Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Shopee: Tạo Shop, Thiết Lập Shop, Đăng Sản Phẩm Lên Shopee | Đặng Tuyết

Mình nhận ra là lâu nay mình chỉ đi hướng dẫn cho mọi người. các mẹo bán hàng các cách bán hàng mà mình không nhận ra là. cũng có rất là nhiều bạn xem những cái video trên kênh. YouTube của mình á là những bạn mới có mong muốn là bán hàng. trên những sànMình nhận ra là lâu nay mình chỉ đi hướng dẫn cho mọi người. các mẹo bán hàng các cách bán hàng mà mình không nhận ra là. cũng có rất là nhiều bạn xem những cái video trên kênh. YouTube của mình á là những bạn mới có mong muốn là bán hàng. trên những sàn thương mại điện tử đặc biệt là Shopee . mới theo hệ mới tinh luôn á các bạn thì mình cũng muốn làm một cái. video hướng dẫn đầy đủ nhất để hướng dẫn cho bạn từ cách tạo. tài khoản ờ đặt tên shop sao cho nó chuyên nghiệp rồi viết. tiêu đề sản phẩm mô tả sản phẩm làm hình ảnh các thứ cho đến bước. là đăng sản phẩm lên bán để dành tặng cho những người mới. như bạn cái quan trọng đối với một người mới bắt đầu á các bạn. là các bạn phải biết tối ưu shop sao cho nó chuẩn chỉ thì. sau này các bạn mới bán được hàng bạn nào mà chưa tạo shop á. thì đừng bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong video này nhá còn bạn.
Nào mà có shop rồi thì cũng nên xem video này bởi vì sao bởi vì. trong video này á mình sẽ nói ra những cái lỗi mà đa số mọi. người hay mắc phải khi mà tạo shop mới nếu mà bạn có shop rồi. thì bạn cũng nên xem để biết là mình mắc lỗi gì để mà chỉnh sửa. lại cho nó chỉnh chu thì các bạn mới bán hàng được vậy thì. chúng ta bắt đầu ngay thôi đây là nội dung từng phần mà trong. video này mình sẽ đi hướng dẫn cho các bạn và trong mỗi phần. mình cũng sẽ nêu ra những cái sai lầm những cái lỗi mà những. bạn mới bắt đầu mở shop ở trên Shopee á hay gặp phải nên là. các bạn hãy xem kỹ từng chi tiết một nha chúng ta cần phải. làm chuẩn ngay từ đầu thì các bước bán hàng tiếp theo nó mới. hiệu quả được. Đầu tiên mình sẽ đi hướng dẫn cho các bạn cách tạo. một cái tài khoản Shopee để các bạn có thể bắt đầu bán hàng ở. trên đó trước ha bạn nào mà chưa biết cách tạo shop á thì làm.
Theo hướng dẫn này của mình nha chú ý là trong quá trình tạo shop. đăng sản phẩm thì mình cũng sẽ chỉ ra cho bạn một số những cái. lỗi để mà mọi người tránh thì khi mà bạn mắc phải những cái. lỗi đó thì khả năng cao là cái mặt hàng của bạn khi mà bạn. đăng lên á sẽ không được Shopee duyệt nên là các bạn chú ý xem. nhá thì đầu tiên bạn sẽ vào trang chủ của Shopee. shopee.vn nha. ở đây các bạn nhấn vào cái chữ đăng ký ở bên trên này nè các. bạn click vào ở đây các bạn sẽ nhập cái số điện thoại của các bạn. vào nha có một chú ý là khi mà các bạn dùng số điện thoại để. mà đăng ký tài khoản ở trên Shopee á các bạn nhớ là dùng. cái số mà các bạn thường dùng nhá để sau này có liên hệ hay. là có những cái chương trình khuyến mãi hay là khiếu nại gì. thì Shopee sẽ liên hệ bạn qua cái số mà bạn đã đăng ký chứ. các bạn đừng lấy cái SIM rác mà đăng ký tài khoản nha.
Rồi các bạn nhấn tiếp theo ở đây các bạn sẽ kéo làm sao cho cái hình nó trùng khớp như thế này là okay thì nó sẽ gửi một cái mã xác minh về số điện thoại của các bạn đấy thì mình sẽ mở cái tin nhắn mà nó gửi từ điện thoại á các bạn sẽ nhập vào đây ha như thế là mình vừa nhập xong cái mà mã xác minh các bạn sẽ nhấn vào phần là xác nhận rồi khi mà các bạn nhấn xác nhận xong thì chúng ta sẽ đến bước thứ hai đó là tạo mật khẩu thì các bạn sẽ đặt cái mật khẩu này ít nhất là có một ký tự viết thường và một ký tự viết hoa và tối thiểu là tám ký tự ha tám tới mười sáu ký tự rồi xong các bạn nhấn đăng ký.
Đấy như vậy là các bạn đã tạo xong cái tài khoản Shopee cho các bạn. khi mà tạo tài khoản xong các bạn sẽ thấy nó xuất hiện một cái. dãy số loằng ngoằng ở trên này nè thì chúng ta sẽ đi đổi cái. tên đăng nhập cho nó nhá các bạn sẽ vào tài khoản của tôi. thì nó xuất hiện ra cái phần là hồ sơ của tôi và chúng ta sẽ. bắt đầu đi thay đổi những cái thông tin ở trong này đầu tiên. là cái tên đăng nhập cái tên đăng nhập này nó cực kỳ quan. trọng nha các bạn nó quan trọng như thế nào thì khi mà bạn đặt. tên đăng nhập á Shopee nó sẽ tạo ra một cái đường link gọi. là cái URL cho shop nó sẽ có cái dạng là Shopee.vn . xuyệt cái tên đăng nhập của bạn thì cái đường link đó nó sẽ dẫn. trực tiếp đến shop của bạn đây mình lấy ví dụ cho các bạn xem luôn ha. đây mình ví dụ cái shop này cái tên đăng nhập của nó là gạch. chân thì cái URL cái đường link dẫn tới cái shop của nó là.
Shopee chấm VN xuyệt gạch chân thì đây sẽ là cái đường link. của cái shop TeeLab này để mà khách hàng họ truy cập vào và. cái URL này là nó là duy nhất nhá khi mà bạn đã đặt rồi thì. người khác không thể lấy lại để mà đặt nữa bạn đặt là Teelab official thì người. khác sẽ không lấy cái tên này nữa mà họ có thể là Teelab shop hay Teelab Store . là gì gì đó chứ họ không thể nào mà lấy lại cái tên này nữa cái tên. đăng nhập này là nó là duy nhất thế nên nó có cái quy tắc để mà. đặt tên đăng nhập để làm sao khách hàng họ nhìn vào họ thấy. được cái độ chuyên nghiệp cái Shop của bạn thì các bạn sẽ đặt cái. tên đăng nhập giống với cái tên thương hiệu của bạn giống với. cái tên shop của bạn các bạn nhớ cho mình nha đặt cái tên đăng nhập. giống với cái tên cái tên thương hiệu của bạn. Chứ bạn. đừng dùng số điện thoại hay là tên cá nhân để mà đặt cái tên.
Đăng nhập cho của bạn nha. Đây mình ví dụ mình lấy ơ. đây mình ví dụ cái shop này thì cái tên đăng nhập này người. ta lấy là cái tên cá nhân Bùi Tuấn Anh 104 thì nhìn. như thế này nó sẽ không có chuyên nghiệp ha đó thế nên là. các bạn chú ý cái tên đăng nhập này các bạn đừng dùng tên cá. nhân hoặc là số điện thoại để mà đặt các bạn hãy đặt tên cho. giống với cái tên thương hiệu hoặc là cái tên shop của bạn. thì cái tên đăng nhập này các bạn có thể đổi trong vòng ba. mươi ngày nhá ba mươi ngày các bạn có thể đổi lại một lần. trước đây thì không thể đổi được nhưng mà bây giờ thì có. thể thay đổi được nha đó đối với tên đăng nhập thì các bạn. chỉ nhớ cho mình là đặt giống với cái tên thương hiệu của bạn. để khách hàng họ dễ dàng nhớ đến cái thương hiệu của bạn hơn. để họ dễ dàng tìm tới cái shop của bạn hơn có một số cách đặt.
Tên đăng nhập sao cho nó chuyên nghiệp thì mình sẽ hướng dẫn. cho các bạn ha đây là những cách đặt tên mà các thương hiệu. lớn họ vẫn đang sử dụng mình cứ theo mấy ông lớn mà làm thôi. các bạn mấy ông ấy làm chuẩn hết rồi mình chỉ việc học theo. thôi đầu tiên là các bạn có thể đặt cái tên đăng nhập gồm cái. tên thương hiệu của bạn cộng với cái chữ đằng sau ví dụ bạn. lấy cái tên thương hiệu là đi thì bạn có thể đặt tên đăng. nhập là Sumi.Store hay là Sumi_Store đấy. cách thứ hai là các bạn có thể sử dụng cái tên đăng nhập gồm. cái tên thương hiệu của bạn cộng với cái từ đằng sau cách. thứ ba là các bạn sẽ sử dụng cái tên thương hiệu cộng với. cái từ là đằng sau hoặc cách thứ tư là các bạn đặt cái tên. đăng nhập này sử dụng chỉ cái tên thương hiệu của bạn thôi ví. dụ tên thương hiệu của bạn là thì bạn lấy thẳng là luôn không.
Cần phải thêm hay là gì cả nhưng với điều kiện là cái tên. đó chưa ai dùng nha chưa ai đặt ha nếu mà cái tên này mà có. người khác đặt rồi á thì mình không thể nào mình đặt được nữa. còn có nhiều cách đặt khác nữa nó phụ thuộc vào các ngành nghề. khác nhau nhưng đây là những cách phổ biến nhất và nó chuyên. nghiệp nhất mà mình muốn chia sẻ cho các bạn nếu mà bạn nào. có rồi á mà cái tên đăng nhập này nó chưa chuẩn á thì các bạn. đổi lại nhá rồi nếu mà bạn thấy những cái chỉ dẫn của mình thay. thì cho mình xin một like nhá cho nó phấn khởi nếu bạn nào mà. đã đặt cái tên đăng nhập rồi á thì ở đây các bạn sẽ à không. thay đổi được ở đây nhá mà tí nữa vào bên trong kênh người. bán á mình sẽ hướng dẫn cách đổi cho các bạn nha rồi tên. đăng nhập mình đổi lại Sumi đi ha nhưng các bạn chú ý này cái. tên đăng nhập này á phải có năm ký tự trở lên nhá nó phải có.
Năm ký tự trở lên thì cái tên này mình chọn nó chỉ có bốn ký tự thôi nên là không được các bạn phải đặt tối thiểu là năm ký tự mình lấy tên khác đi ha ví dụ rồi. Cái tên này nó không quan trọng đâu các bạn. Các bạn có thể điền tên bạn cũng được ở đây các bạn thêm Email vào ha rồi các bạn muốn đổi số điện thoại thì ở đây cũng đổi được này các bạn tên shop cái tên Shop cái tên là cái tên nó hiện ra ở bên ngoài mà khách hàng có thể thấy được đây mình lấy ví dụ cho các bạn đây ha cái tên của cái thằng này là còn cái tên đăng nhập của nó là gạch chân nên các bạn có thể phân biệt được nhá cái tên a tên shop nó có thể giống với cái tên đăng nhập hoặc là khác đi một chút khác như thế nào ví dụ như mình à okay.
Ví dụ như cái shop này thì cái tên đăng nhập của nó là Fukia.vn nhưng mà cái tên shop của nó là gồm tên thương hiệu và đằng sau của nó nó thêm cái mô tả cái ngành hàng mà á nó đang bán nữa là phụ kiện táo Fukia phụ kiện táo thì cái đây là cái tên shop của nó để cho khách hàng biết là à cái shop này chuyên bán phụ kiện của Apple đấy nó có hai cách để các bạn đặt cái tên shop thứ nhất là bạn có thể lấy cái tên shop giống với cái tên đăng nhập của bạn thứ hai là các bạn có thể cái tên shop bao gồm là tên thương hiệu rồi các bạn sẽ thêm cái đuôi mô tả cái ngành hàng mà các bạn đang bán mình ví dụ như là Sumi thời trang công sở hay là Sumi đồ chơi khoa học cho bé chẳng hạn ha thì bạn có thể đặt cái tên shop này bằng hai cách như vậy ha ví dụ như mình đặt tên là Beelike Official rồi giới tính. Các bạn có thể chọn ha. Ngày tháng năm sinh.
Rồi ở đây các bạn sẽ chọn cái ảnh ở đây là ảnh logo của shop. nhá là cái ảnh này nè ảnh này đây được gọi là cái ảnh logo. của shop nè thì các bạn logo lên ha. đó. Rồi các bạn nhấn lưu. Tên đăng nhập hồi nãy của mình. nhận lưu. okay.. Nó báo cái tên đăng nhập của mình vừa dùng đã tồn tại vui. lòng nhập tên đăng nhập khác mình có thể .official. cho giống với tên Shop luôn. Rồi như vậy là mình đã đổi được thông tin hồ sơ của shop bây. giờ mình sẽ đi hướng dẫn cho những bạn nào mà đã ờ đặt tên. tên đăng nhập trước đó mà nó chưa chuẩn á thì các bạn có thể. đổi lại bằng cách là các bạn vào kênh người bán này kích vào. cái người bán các bạn cài xuống cái phần là tài khoản. ờ thì ở cái phần tài khoản này nó có một hồ sơ của tôi này và. cái bên cái phần tên tên đây là tên đăng nhập nhá các bạn muốn. sửa thì các bạn chỉ nhấn vào cái mục ờ mục sửa này và các.
Bạn đổi tên thôi tại vì mình mới đổi lúc nãy nên là bây giờ mình không thể đổi được mình có thể đổi được sau ba mươi ngày nữa thôi nên là ờ các bạn bạn nào mà mà đặt chưa chuẩn thì vào đây và nhấn vào sửa thì các bạn có thể đổi được nhá các bạn lưu ý cho mình cái phần tên đăng nhập nha bạn cứ nghe mình bắt đầu bạn lập shop á cứ tối ưu cho đúng từ đầu như thế này đi còn các chiến lược bán hàng khác thì bạn học sau vì dù bạn có học gì thì học nhưng mà nếu mà bạn làm cái shop nó ẩu á thì về lâu dài á bạn không bán được sau khi các bạn đổi được tên đăng nhập rồi thì các bạn sẽ đi thiết lập cái địa chỉ để mà lấy hàng và nhận hàng của shop nhá mọi người vào mục là địa chỉ ở phần thiết lập shop này các bạn vào đây ha rồi nhấn vào thêm địa chỉ mới ở đây các bạn nhập họ tên của các bạn vào số điện thoại vào ha.
Rồi các bạn chọn tỉnh thành. Ví dụ mình ở Hồ Chí Minh ha mình. chọn Hồ Chí Minh. Chọn huyệt ví dụ quận bảy đi đăng kiểm các. bạn điền cái địa chỉ của các bạn vào ví dụ như là cái địa. chỉ ví dụ địa chỉ của mình là. rồi các bạn chọn vị trí ở trên bản đồ ha nhập cái địa chỉ vào. nếu mà nó chưa đúng thì các bạn sẽ di chuyển sao cho nó đúng. với cái địa phóng to thu nhỏ để nó ừm ghim đúng cái địa chỉ nhà. của các bạn nhá nếu mà đúng rồi thì các bạn sẽ nhấn là xác nhận. xác nhận ha cái phần chọn vị trí trên bản đồ này các bạn. phải phải chọn nhá tại vì có một số đơn vị giao hàng ví dụ. như là ngày xưa á còn bây giờ Shopee nó mua lại nó đổi tên. thành là Shopee Axpress rồi thì cái thằng Shopee này nó yêu cầu. là phải thiết lập cái vị trí này để mà nó đến nó lấy hàng. nên là các bạn à nhớ chọn nha rồi khi mà các bạn à điền địa.
Chỉ xong xuôi rồi thì nó mặc định nó hết ba cái ô này nhá. nếu mà lần đầu tiên tạo và vào cài đặt cái địa chỉ thì nó tự. động tích hết ba cái ô này làm cái địa chỉ mặc định làm cái. địa chỉ lấy hàng và địa chỉ trả hàng luôn thường thì những bạn. mới á nơi lấy hàng và nơi trả hàng là cùng một nơi thì nó. tích sẵn hai ô này thì cũng okay ha cái nơi lấy hàng tức là. cái địa chỉ mà để cho nhân viên vận chuyển họ đến lấy những cái. đơn hàng của bạn để mà đi giao nha còn nơi trả hàng là cái nơi. để mà những cái đơn hàng mà bạn giao không thành công á thì. nhân viên vận chuyển nó sẽ hoàn trả giao hoàn trả lại tại cái. địa chỉ đó ha các bạn nhấn lư. rồi khi cài đặt địa chỉ xong thì các bạn lên cái phần vận. chuyển á các bạn vào cái mục là cài đặt vận chuyển ở đây các. bạn sẽ bật nhận cái đơn vị vận chuyển lên ha thì hiện tại.
Shopee nó có ba hình thức vận chuyển đó là hỏa tốc nhanh và. tiết kiệm đối với thằng hỏa tốc thì nó có hai đơn vị vận chuyển. đó là Shopee Express và Grab Express bạn nào mà giao hàng. hỏa tốc ờ giao nhanh hai giờ á thì các bạn bật cái này lên ha. chỉ cần gạt nó qua nhấn xác nhận xác nhận đó còn hình thức. vận chuyển giao hàng nhanh này thì nó có rất là nhiều đơn vị. như Shopee Express này giao hàng nhanh giao hàng tiết kiệm. ViettelPost nếu mà ở chỗ bạn gần với những đơn vị giao hàng. nào nhất thì các bạn bật những cái thằng thằng đó lên để mà. khi mà nhân viên họ ờ họ không đến lấy hàng của mình á thì. mình có thể mang ra tận bưu cục để cho nó nhanh ha ví dụ như. mình giao hàng nhanh đi thì mình bật nó lên. đấy các bạn chỉ việc gạt qua nó xanh lên là được. giao hàng tiết kiệm thì chỉ có mỗi VN Sports thôi bật nó lên.
Cái mục phương thức vận chuyển nhanh và phương thức vận chuyển. tiết kiệm này nó chỉ khác là cái thời gian vận chuyển của. cái thằng tiết kiệm này nó ờ dài hơn thôi thường là ờ khoảng. ơ bốn tới bốn tới sáu ngày còn cái thằng nhanh này tầm hai tới. ba ngày đây rồi khi mà cài đặt vận chuyển xong còn một cái nữa. các bạn vào cái mục là tài khoản ngân hàng các bạn vào đây. các bạn sẽ thêm. ở đây nó yêu cầu là các bạn tạo mã pin nhá gồm sáu chữ số để nó. bảo mật cái ví cho bạn thì các bạn nhấn vào tạo mã pin rồi nó. sẽ gọi cho bạn và bạn sẽ nhập cái a cái mã vào cái ô này nha. rồi nhấn xác nhận thôi rồi các bạn sẽ nhập cái mã pin mà các. bạn đặt nó gồm sáu số nha ghi cái mã này đặt thì phải nhớ nhá. hoặc là lưu lại ở đâu đấy. rồi nhấn hoàn tất. thì ở đây bạn sẽ thêm cái tài khoản ngân hàng của bạn vào các. bạn ấn vào thêm tài khoản ngân hàng cho mình ha ở đây các bạn.
Sẽ nhập cái tên của bạn vào. đấy các bạn nhập cái số chứng minh nhân dân vào ha. và tên ngân hàng các bạn sẽ chọn cái ngân hàng của bạn nha. rồi các bạn nhập số tài khoản của mình vào đây và nhập cái. tên ha và nhập cái tên chủ tài khoản ha và chủ yếu là cái tên. chủ tài khoản các bạn sẽ viết hoa không dấu ví dụ tên mình là. Đặng Thị Tuyết thì các bạn sẽ viết với lại Đặng Thị viết viết. hoa không dấu như trên như thế này cho mình nha rồi nhấn tiếp. theo thôi ha thì nó sẽ cái tài khoản ngân hàng của bạn vào mục. đích thêm tài khoản ngân hàng vào là á để mà bạn khi mà bạn. rút tiền từ Shopee về á thì nó sẽ rút về cái tài khoản này cho. bạn nha vì khi mà nhận đơn hàng của bạn mà được giao thành công. á thì tiền hàng nó sẽ cộng vào cái mục cái số dư tài khoản. Shopee nè ha tiền nó sẽ cộng vào đây tiền nó sẽ cộng vào đây.
Cho bạn nếu như mà cái đơn hàng của bạn giao thành công đó cái. đơn hàng giao thành công thì nó sẽ cộng vào đây cho bạn và khi. mà bạn muốn rút á thì bạn sẽ nhấn vào cái mục là yêu cầu. thanh toán đó như thế thì cái đích mà các bạn thêm cái tài. khoản ngân hàng vào là chỉ để rút tiền từ Shopee về thôi rồi. như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo một cái. tài khoản ở trên Shopee để mà các bạn bắt đầu bán hàng ở trên. đó đó bạn cứ làm tốt những cái này đi đã còn những cách nào để. mà bán được nhiều hàng thì bạn có thể học hỏi sao được học ai. cũng được học mình cũng được nhưng mà lập shop á mà bạn. không làm nó không chuẩn ngay từ đầu thì sau này chỉ có lập. đi xây lại lập shop khác thôi thì nó tốn công thời gian của. các bạn ra rồi chúng ta sẽ qua bước tiếp theo đó là đăng sản. phẩm như thế nào cho chuẩn lên gian hàng của chúng ta để đăng.
Sản phẩm lên Shopee thì đầu tiên các bạn sẽ vào kênh người. bán ở mục là quản lý sản phẩm các bạn nhấn vào thêm sản phẩm. đầu tiên là tên sản phẩm thì tên sản phẩm ở đây không phải. là bạn muốn đặt sao cũng được mà Shopee nó có những cái quy. định riêng về việc đặt tên cho sản phẩm vậy thì đặt tiêu đề. sản phẩm như thế nào cho nó chuẩn thì sau đây mình sẽ đi. hướng dẫn cho bạn cái cách đặt tiêu đề sản phẩm theo chuẩn của. Shopee luôn nha đây là những cái quy định mà Shopee họ đề ra. khi mà bạn đặt tiêu đề cho sản phẩm chứ không phải mình tự ra. đâu thế nên là các bạn cần làm đúng và làm chuẩn nha bạn làm. không đúng theo quy định thì đôi khi á Shopee nó xóa cái sản. phẩm luôn đấy thì nó có những cái quy định như sau khi mà bạn. đặt tiêu đề thì cái độ dài tiêu đề của tên sản phẩm của bạn tối. thiểu phải là hai mươi ký tự và tối đa là một trăm hai mươi ký.
Tự bao gồm cả khoảng trắng đây mình lấy ví dụ cho các bạn. cái độ dài tiêu đề của bạn đặt như thế này tối đa là một trăm. hai mươi ký tự bao gồm cả những cái khoảng trắng này những cái. khoảng trắng tức là cách á khi mà bạn viết bằng cách ra thì nó. cũng tính là một ký tự và cái tên tiêu đề tối thiểu là phải. được hai mươi ký tự cái thứ hai là bạn phải viết hoa chữ cái. đầu tiên của tên sản phẩm và không được viết in hoa tất cả. các ký tự đây cái chữ cái đầu tiên này bạn phải viết hoa và. không được viết qua hết cả cái tiêu đề để mình để mình tìm một. cái a để mình xem. các bạn thấy này cái tiêu đề nó viết hoa hết này như thế này. thì không được nha rồi cái thứ ba trên tiêu đề của các bạn á. không được thêm những cái từ như là sản phẩm hot hay là bán. chạy hoặc là giá hay là những thông báo khuyến mãi như là.
Giảm giá miễn phí vận chuyển vân vân các bạn không nên thêm. những cái từ này vào trong tiêu đề nha để mình lấy ví dụ cho. các bạn. với lại áo thun nam đây ha này những cái a từ mà nó để trong. dấu ngoặc vuông như thế này bán giá gốc này bán giá gốc này rồi. để mình tìm thêm cho các bạn thấy hay là này rồi này thì các. bạn không nên thêm những cái từ đó vào vào trong tiêu đề nhá. bởi vì nó không ai đi với những cái từ khóa là là hay là khi mà. ở trên Shopee để mà mua hàng đâu tiếp theo là bạn không nên. đi từ khóa nhá các bạn không từ khóa khi mà các bạn đặt tiêu đề. cho sản phẩm không từ khóa nghĩa là sao nghĩa là trong. cùng một tiêu đề các bạn không nên nhét cùng một từ khóa nhiều. lần mình ví dụ tiêu đề mình đặt là giày nữ Hàn Quốc giày nữ. tăng chiều cao thì bạn thấy cái khóa là giày nữ lặp lại hai lần.
Đúng không trong cùng tiêu đề như thế này thì không được bạn. đặt giày nữ Hàn Quốc giày thể thao nữ tăng chiều cao thì okay. nó không lặp lại cái từ khóa là giày nữ đấy nên là các bạn đừng. bank từ khóa nha rồi tiếp theo tiêu đề sản phẩm của bạn không. nên chèn các biểu tượng cảm xúc hay là hay là những ký tự đặc. biệt mọi người đừng có chèn cái hình mặt cười hay là bông hoa. hay là cầu vồng gì lên cái tiêu đề hay là gắn những cái thẻ ký. tự đặc biệt lên cái tiêu đề nha đây mình sẽ tìm cho bạn đây ví. dụ như cái a cái tiêu đề này đầu tiên nó lấy cái là hình tia. sét nè như thế này thì không nên nha. như cái sản phẩm này nó để hình hình trái tim này các bạn không. nên để nha tiêu đề của các bạn chỉ có tối đa là một trăm hai. mươi ký tự thôi nên là bạn phải tận dụng tối đa để mà tối ưu. theo hành vi tìm kiếm của người dùng chứ những cái ký tự những.
Cái biểu tượng như thế này á thì nó không liên quan đến cái. việc tìm kiếm của người dùng nên là tuyệt đối các bạn không. nên cho lên cái tiêu đề sản phẩm nha như thế nó không tốt. cho việc là tối ưu cái vị trí hiển thị sản phẩm của bạn trên. Shopee rồi tiếp theo đó là cái tiêu của bạn cái tên thương. hiệu á có thể viết thường hoặc là viết hoa toàn bộ mình lấy ví. dụ cho các bạn nha như đây nè. mình ví dụ cái tên thương hiệu của shop này là cà phê đúng. không thì trong tiêu đề này cái tên thương hiệu của người ta họ. viết ra này các bạn có thể viết các bạn có thể viết qua toàn bộ. cái tên thương hiệu được thì đó là những quy định của Shopee về. cách đặt tên tiêu đề sản phẩm đặt tên tiêu đề phải có ít nhất. là hai mươi ký tự và tối đa là một trăm hai mươi ký tự bạn nào. mà không ước chừng được ký tự á thì khi mà bạn đặt thì có thể.
Lên cái trang này nè. chấm ba trăm sáu mươi chấm com. bạn cứ gõ vào đây thì nó sẽ tự động đếm cho bạn bạn sẽ biết. được là mình có viết quá một trăm hai mươi ký tự hay là. không để mà bạn căn chỉnh đây mình ví dụ như mình gõ này áo. thun nam này thì nó sẽ tự động đếm cho bạn luôn ha đếm cho bạn. luôn là bao nhiêu ký tự bạn sẽ biết được nhớ là không thêm các. từ ờ giảm giá siêu rẻ hay là những cái từ giật tích vào. trong tiêu đề nha rồi không nên bỏ những cái biểu tượng hoa lá. cành vào tiêu đề không viết hoa toàn bộ tiêu đề thế là được rồi. đó là một số chú ý khi mà các bạn đặt tiêu đề bây giờ mình sẽ. chỉ cho các bạn cái cấu trúc một tiêu đề sản phẩm theo chuẩn. Shopee là như thế nào và cái công thức này bạn có thể áp. dụng cho tất cả các ngành hàng nha tên sản phẩm tên tiêu đề. sản phẩm sẽ được viết theo cái công thức như sau đầu tiên đó.
Là loại sản phẩm tiếp đến là tên thương hiệu sau đó là đến. đặc điểm nổi bật và cuối cùng là kích thước mình ví dụ cái. tên tiêu đề là va li du lịch cao cấp size hai mươi tám thì. cái va li du lịch tức là loại sản phẩm là tên thương hiệu. nhựa cao cấp là đặc điểm nổi bật size hai mươi tám inch là. kích thước hoặc cái tên tiêu đề là cà phê cà phê nguyên chất. một trăm phần trăm gói hai trăm gam thì là loại sản phẩm cà phê. là tên thương hiệu nguyên chất một trăm phần trăm là đặc điểm. nổi bật và gói hai trăm gam tức là khối lượng ha hay là áo giữ. nhiệt nữ thu đông cổ cao phong cách Hàn Quốc size thì áo giữ. nhiệt nữ thu đông là loại sản phẩm là tên thương hiệu cổ cao. phong cách Hàn Quốc là đặc điểm nổi bật là kích thước size số. thì đó là cái cấu trúc cơ bản nhất để mà bạn đặt tên tiêu đề. cho sản phẩm còn có cách đặt tên tiêu đề sản phẩm nâng cao.
Hơn nhưng mà yêu cầu các bạn cần có kỹ năng là đi nghiên cứu. từ khóa các thứ nhưng mà đối với những người mới bắt đầu á. thì các bạn chỉ cần nắm được những thứ cơ bản như thế này là. cũng tốt rồi nắm chắc rồi thì những thứ nâng cao hơn chúng ta. sẽ đi học sau các chiến lược dùng để bán hàng thì nhiều. nhưng mà các bạn cần phải làm tốt những cái này cái đã ví dụ. mình có tiêu đề cho cái sản phẩm mà mình sắp đăng lên như. thế này ờ ví dụ như mình bán quần quần thể thao đi. khu đông nam chẳng hạn. thoáng khí, co giãn số hướng. bảo vệ.. Đôi với bàn chân ấm áp ví dụ mình có ừm một cái tiêu đề sản. phẩm như vậy ha và cái bước tiếp theo là các bạn sẽ chọn. ngành hàng chọn tên ngành hàng cái phần ngành hàng này các bạn. phải chọn đúng cái ngành hàng nhá ví dụ như mình bán quần thể. thao cho nam đi thì mình sẽ chọn cái ngành hàng là đồ thời.
Trang nam rồi mình chọn rồi mình chọn rồi sau khi mà chọn. ngành hàng xong thì chúng ta sẽ nhấn tiếp theo. bước tiếp theo là chúng ta sẽ đăng hình ảnh lên đăng hình ảnh. sản phẩm lên và ở đây Shopee nó cho các bạn đăng được là một. cái ảnh bìa và tám cái ảnh kèm theo cộng với một cái video. kinh doanh sàn mình thấy là cốt loại vẫn là khi bạn chọn ra. được những mặt hàng dễ bán đúng không và hình ảnh trông cũng. phải đẹp nữa thì khi mà kéo cái vào á khách mới dễ dễ mua nên. ví dụ dù mình có chia sẻ hết cho mọi người những cái chiến. lược bán hàng kéo khách vào mà vào mà nhìn cái shop bạn không. đẹp á không có lượt mua lượt bán nào á thì khách hàng họ lại. không muốn mua họ sẽ quay sang mua của người khác do đó hình. ảnh sản phẩm của bạn phải làm đẹp phải thu hút thì nó sẽ tăng. cái tỷ lệ vào sản phẩm của bạn rất là nhiều mà có nhiều người.
Có vào sản phẩm của bạn á thì khả năng bạn bán được hàng cho. nhiều người sẽ cao hơn đương nhiên khách hàng có mua hàng. của bạn hay là không á thì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. nữa và phần hình ảnh video nó là một trong những cái yếu tố. quan trọng thế nên là mọi người đừng có đi copy hay là lấy hình. ảnh của những cái shop khác để mà lên trên cái shop của mình. mà các bạn nên tự chụp tự thiết kế cái hình ảnh cho riêng mình. hoặc là bạn nào mà có điều kiện hơn á thì bạn có thể thuê người. làm hình ảnh riêng cho bạn còn bạn nào mà chưa có điều kiện. chưa biết gì về chỉnh sửa hình ảnh á thì các bạn có thể lên. cái trang các bạn sử dụng cái công cụ là chấm com nha các bạn. vào đây đăng ký một cái tài khoản. bạn nào mà người mới thì có thể sử dụng cái cái công cụ này để. mà thiết kế hình ảnh còn mà để đẹp như nhà người ta á thì bạn.
Phải biết photoshop thì hình ảnh nhìn nó mới lung linh được. nha đó các bạn mà bạn nào mà chưa tiếp xúc với công việc. chỉnh sửa hình ảnh á thì sử dụng cái trang này để chỉnh sửa. nếu mà không biết photoshop trước khi mà chỉnh sửa hình ảnh. trong này yêu cầu của mình đối với hình ảnh của các bạn chụp á. nó phải rõ nét nha bạn chụp sẵn quan trọng là phải đủ ánh sáng. bạn có thể chụp trên những cái phông nền trắng đỏ hoặc là xanh. mọi người có thể mua những cái phông nền đây mình ví dụ các. bạn lên Google á các bạn với cái từ khóa là phông nền chụp. sản phẩm. đây ví dụ ở trên Shopee nó cũng có bán luôn nè. có đủ màu cho các bạn chọn luôn nè đó bạn mua những cái phông. nền này về để mà chụp còn bạn nào mà tiết kiệm hơn á thì mua. cái tấm giấy trắng a không á rồi về chụp trên cái nền trắng. cũng được chụp miễn sao cái sản phẩm của bạn nó rõ nét là okay.
Rồi sau đó chúng ta sẽ lên cái trang này đăng ký một tài khoản. nhá đăng ký một tài khoản thì ở đây mình đã tạo sẵn một cái a. tài khoản rồi khi mà các bạn đăng nhập vào thì các bạn nhấn. vào ở này và chọn chuyên mục là. ở đây là các bạn thiết kế hình vuông nên các bạn sẽ để cái tỷ. lệ là một không hai bốn một không hai bốn ha nhấn. đó thì nó sẽ tạo ra được một cái khung vuông cho bạn ví dụ. như để mình lên Shopee ha mình lên Shopee ví dụ như a các bạn. bán về áo áo phông form form rộng để mình tìm một hình ảnh. mình cho các bạn ha ví dụ như là cái cái hình ảnh này đi. ví dụ mình ấy hình ảnh này đi ví dụ như mình thiết kế hình. ảnh này cho các bạn đi ha mình chỉ hướng dẫn sơ qua thôi nhá. cái kỹ năng hình ảnh này các bạn phải tự tự học nha rồi đầu. tiên là các bạn sẽ đổi màu cho cái hoặc là các bạn có thể để.
Màu trắng hoặc là các bạn sử dụng màu khác cũng được nha nếu. mà đổi màu thì vào ở trên này có cái ô màu này các bạn vào. đây ha ở dưới này là những cái màu cơ bản còn các bạn muốn. thay đổi màu nhiều hơn thì vào cái ô này này vào thì nó sẽ có. cái dải màu cho các bạn đó ví dụ như mình mình muốn chọn cái. màu xanh này đi mình kéo tới đây rồi muốn đậm nhạt thì kéo ở. trên này đó đó các bạn thấy không đấy ví dụ như mình dừng ở. cái dải màu này đi ha okay mình thấy okay thì mình thoát ra thứ. hai là mình sẽ cái sản phẩm của mình lên bằng cách là các bạn. nhấn vào cái chữ là nè rồi nhấn. đó thì nó sẽ úp cái sản phẩm của bạn lên rồi bước tiếp theo. là các bạn sẽ kéo cái sản phẩm của bạn qua cái khung hình này. đây muốn to nhỏ tùy thích này. ví dụ ngang đây ha rồi ví dụ như thế này đi à các bạn thấy. là nó có cái ở đằng sau không chúng ta có thể có thể bỏ cái.
Đằng sau bằng cách là vào hình ảnh sản phẩm nhấn và các bạn. nhấn vào cái mục là này vào. đó thì nó sẽ tự động loại bỏ cái cho bạn luôn những bạn nào. mà không biết photoshop để tách nền thì sử dụng cái công cụ này. nó nó bây giờ nó cũng rất là thông minh ha rồi ví dụ như. mình à mình cho nó qua một bên đi rồi bây giờ mình sẽ đưa ra. những cái a đây các bạn sẽ thấy là sản phẩm của người ta họ đưa. ra những cái đặc điểm nổi bật những cái chính sách đổi trả họ. đưa lên hết các bạn muốn đưa lên thì ở trong này các bạn. thiết kế cũng được mình vào mục này nè ở cái phần á các bạn. nhấn vào đây ở trong này nó sẽ có những cái ô vuông như thế. này ví dụ mình chọn cái thằng này đi đấy đây thu nhỏ nó lại. mình phóng to ra cho dễ thiết kế ha. mình đổi màu cái nào cũng được luôn nha. Ví dụ mình đổi màu. thì mình vào ô này. Chuyển nó qua ví dụ như a màu vàng đi đó.
Đây rồi bên này bạn có chính sách ưu đãi hay là đổi trả hay là khuyến mại miễn phí gì đó thì bạn đưa lên đây ví dụ như ờ mình cho nó miễn phí đi cho nó đậm lên chọn màu thôi mình làm sơ sơ thôi. Đây các bạn phóng to lên để dễ dễ làm thấy. Rồi mình có thể cho một cái gì đó ở trên này ví dụ như là mình vào cái mục là này ha ví dụ trên. Em chọn cái thằng này đi đổi nó cho đồng bộ màu ha khi mà các bạn thiết kế hình ảnh cho sản phẩm trong shop của bạn á thì các bạn nên đồng bộ hết về màu sắc và về cách thiết kế nha ví dụ các bạn làm trên một hình ảnh rồi sau này các bạn sẽ đồng bộ hết tất cả những sản phẩm còn lại rồi nhấn vào để mà các bạn viết chữ nè ví dụ mình cho miễn phí đổi trả đổi trả bảy ngày đi ha. Ví dụ như vậy.
Rồi như vậy là xong một ô. Đấy các bạn muốn tạo thêm thì đơn giản lắm các bạn chỉ việc này vào từng cái nhấn phím nha để chọn tất cả và các bạn nhấn chữ ở trên này nó lại rồi các bạn sẽ nhân đôi ra bằng cách là vào dấu ba chấm và chọn vào cái biểu tượng này thì nó sẽ tạo ra một cái bản sao mới rồi các bạn kéo xuống bên dưới thôi nó nhanh lắm rồi ví dụ như mình là mình có chính sách là cái tặng năm mươi K trị giá năm mươi K cho đơn ba trăm nghìn trở lên đi thì ở đây ví dụ các bạn có thể phần rút cái này ra để mình chỉnh sửa ha okay. To thế này đấy mình cho nó to ra đây mình sẽ một cái để mình viết ví dụ như là trợ giá đi ha trợ giá năm trăm trợ giá năm mươi nghìn đó.
Cho đơn từ ba trăm K đi đấy mắt nhìn cũng okay ha rồi tiếp mình ra một cái nữa mình ra một cái nữa mình ấn ha ví dụ như hổ để mình xem mình chọn cái hỗ trợ hai tư trên bảy đi ha mình đưa vào hỗ trợ. Hai mươi tư trên bảy này ở đây mình cho một cái gì đó vào các bạn vào mục à này để chọn ha để tìm những cái ví dụ như mình chọn hỗ trợ dùng cái từ ở đây các bạn bằng tiếng Anh nha bạn nào mà không biết tiếng Anh thì các bạn dùng Google á các bạn dịch ra đây nè okay. Bạn nào mà không biết tiếng Anh thì bạn sử dụng Google ví dụ như là ờ cái từ ờ từ hỗ trợ nếu như bạn nào không biết từ hỗ trợ tiếng Anh là gì thì gõ cái từ hỗ trợ vào đây thì nó sẽ chuyển qua tiếng Anh cho bạn là từ ha đây mình lấy cái khăn này đổi màu nữa nè đấy như thế là các bạn thấy nó đồng bộ chưa.
Muốn di chuyển muốn di chuyển đồng thời cả ba cái thì các bạn. nhớ từng thằng này lại. này rồi muốn di chuyển thì kích vào từng thằng và nhấn phím giữ. phím đó thì nó sẽ di chuyển đồng thời cả ba cho bạn nha đấy. rồi mình thấy là còn thiếu một chỗ nữa là thường á các bạn sẽ. đưa logo cái thương hiệu của bạn cái của bạn lên ở phía trên. ở giữa phía trên này nè thì các bạn cũng nhấn vào để mà cái. logo lên ha đây ví dụ cái logo của mình đây. các bạn vào thì nó sẽ nhảy qua cái khung này cho bạn. rồi mình đưa lên đây. mình muốn tách cái này thì nhấn vào chọn ha. đó Tina tách cái background màu xanh luôn. ờ như thế nhìn cũng okay hơn so với cái ảnh ờ cái ảnh gốc của. người ta. thì mình thấy cũng là khá là okay sau khi mà thiết kế xong. rồi thì các bạn nhấn vào này ở đây các bạn chú ý nhá khi mà. hình ảnh rồi thì các bạn sẽ nhấn vào cái mục là chọn bạn.
Vào đây bạn chọn JBG cho mình để tí nữa qua video sau á mình. sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tối ưu hình ảnh trước khi mà. lên trên Shopee chứ mà các bạn chọn PNJ á thì mình không có. làm được cái bước tiếp theo ở trong video sau đâu nha nhớ cho. mình ha chọn GPG rồi nhấn các bạn có thể để tối đa nè ha rồi. nhấn. đó như thế là nó sẽ về cho bạn ha để mình mở lên xem ha đó thì. nó cũng okay ha thì đó là cái cách làm hình ảnh dành cho. những bạn mới bắt đầu mà bạn nào mà chưa có kỹ năng về về. photoshop thì các bạn có thể sử dụng cái trang này để mà làm. bạn nào mà có điều kiện thì thuê cho nó nhanh còn bạn nào. mà không có điều kiện á thì bạn cần phải bổ sung thêm cái kỹ. năng làm hình ảnh cho mình nhá nếu không biết sắp xếp bố cục. như thế nào thì các bạn cứ lên Shopee các bạn tham khảo những. cái shop mà shop Bmo á rồi có dựa vào đó các bạn thiết kế đó.
Khách hàng thì lúc nào cũng ở ngoài kia ha thì bạn cứ tối ưu. được cái này cái đã thì sau này mà bạn học thêm các chiến lược. nọ chiến lược kia thu hút khách hàng vào họ nhìn thấy cái shop. đẹp thì họ cũng dễ mua hơn chứ mà xấu quá là dù bạn có kéo. được khách vào rồi thì họ cũng bỏ sang mua của người khác thôi. rồi sau khi mà các bạn thiết kế hình ảnh xong thì các bạn sẽ. hình ảnh lên cho sản phẩm ha các bạn sẽ vào từng ô ảnh này. để mà hình ảnh lên ví dụ như mình ờ mình đăng cái sản phẩm. cái cái quần cái quần này đi ha một hình nè. tốt nhất là các bạn nên ơ up hết cả chín cái hình ảnh luôn. nha ở đây thì mình chỉ làm demo nên là mình chỉ up một vài hình. ảnh thôi thường thì ở trong cái mục hình ảnh này mình hay kèm. thêm hình ảnh của khách hàng vào bạn nào mà có video thì vào. đây video lên và nhớ là ở đây nó quy định này kích thước tối.
Đa của cái video bạn lên là ba mươi me và độ phân giải không được quá là một hai tám mươi nhân một hai tám mươi và độ dài tối thiểu là mười giây và tối đa là sáu mươi giây ha định dạng MP bốn nên là khi mà các bạn video lên á đăng video lên á thì chú ý những cái thông số này đăng thì cũng tương tự như hình ảnh thôi vào đây và các đăng hình đăng video lên ha. Hình ảnh đẹp rồi nhưng mà chất lượng sản phẩm cũng phải tốt nha. Ví dụ sau này bạn học thêm bạn sẽ thấy được là có nhiều cách để mà thuyết phục khách vào mua hàng của mình đúng không? Có thể chiếc máy sấy tóc đầu tiên là người ta mua của bạn hay là đôi giày chụp đầu tiên thì người ta mua của bạn.
Và cả chiến lược chăm sóc thế nào để mà khách hàng quay lại. mua nữa. Rồi những biện pháp nhờ khách hàng giới thiệu giúp. mình có thêm khách hàng mới. Ví dụ như là nhờ khách đánh giá. nhiều khách hàng họ quay lại cảnh con họ chụp với cả gia. đình khách hàng họ đăng lên Facebook khoe thì bạn bè của họ. nhìn thấy thế thì họ cũng hỏi chỗ mua ở đâu thì đó là cũng là. một cách giới thiệu để mà mình bán thêm được hàng nhưng chính. chất lượng sản phẩm mới quyết định xem là khách hàng có tiếp. tục giới thiệu mình cho bạn bè hay không các mặt hàng bạn bán. á cũng phải tốt nữa vì vậy mà biết được những cái chỗ lấy. hàng tốt nó cũng rất là quan trọng rồi ha đó là về phần hình. ảnh sản phẩm tiếp theo là sẽ đến cái phần là mô tả sản phẩm. các bạn sẽ viết mô tả sản phẩm vào trong cái ô này vậy thì. viết mô tả sản phẩm chúng ta cần viết những gì trong đó thứ.
Nhất là chúng ta sẽ chia sẻ công dụng và lợi ích của sản. phẩm các bạn sẽ viết ra sản phẩm của bạn có lợi ích gì công. dụng như thế nào thì bạn viết ra thứ hai là hướng dẫn sử dụng. sản phẩm ví dụ như bạn bán sen đá thì nhiều khách hàng họ. không biết trồng và chăm sóc như thế nào để cho cây sen đá. nó sống tốt thì bạn viết hướng giúp khách hàng khi mà họ đọc. thì họ sẽ hiểu thêm được hay là bạn bán cái bàn đi khi mà khách. họ mua về á thì họ cần lắp ghép lại thì mới thành cái bàn đúng. không thì bạn cũng sẽ hướng dẫn viết hướng dẫn ra ở trong phần. mô tả sản phẩm hay bạn bán mỹ phẩm cũng vậy nhiều sản phẩm. mình mua về á mình cũng đâu có biết cách dùng như thế nào cho. nó đúng đâu nên là các bạn viết hướng dẫn cái cách sử dụng sản. phẩm ra nếu cái sản phẩm đó cần phải hướng dẫn cho khách hàng. hiểu chứ nếu mà áo thun thì đâu cần phải hướng dẫn mặc đâu đúng.
Không chỉ khi mà bạn bán những cái loại áo đặc thù ví dụ như là áo cho mùa đông mà bằng bông đi thì cần phải yêu cầu giặt khô á thì bạn mới viết vào hướng dẫn khách hàng là nên giặt khô để mà bảo vệ cái áo đó được bền lâu được ví dụ như thế ha tức là có những cái chú ý gì về hướng dẫn sử dụng sản phẩm thì bạn cứ viết ra nội dung thứ ba là bạn à có thể đưa phần hậu mãi chế độ bảo hành hay là những khuyến mãi sản phẩm tặng kèm nếu mà có thì các bạn cứ viết ra mình ví dụ như là cà phê tặng muỗng định lượng hay là mua sen đá mua một đổi một nếu hư đấy có những cái chính sách gì thì bạn cũng nên viết ra nội dung cuối cùng là bạn có thể viết những thông số kỹ thuật của sản phẩm ra như là kích thước này khối lượng này thành phần này hay là công năng này mình ví dụ như là máy lọc không khí đi.
Đây ví dụ như cái sản phẩm của bạn mà có những cái thông số kỹ. thuật như thế này á thì các bạn cũng liệt kê ra ở cái ở trong. cái phần mô tả này rồi đó là bốn cái phần nội dung mà các. bạn có thể viết trong phần mô tả các bạn sẽ linh động trong. cách viết nhá chèn thêm những cái từ khóa vào để đảm bảo rằng. là bạn có từ khóa chính này ờ cả từ khóa phụ này và lặp lại. ít nhất là ba lần cho mình và gắn cả vào cho mình ở đây thì. cái sản phẩm này nó không có gắn vào nè đặc biệt các bạn chú. ý là không nên đi sao chép tiêu đề hay là sao chép phần mô tả. của những cái shop khác mà gắn vào cái sản phẩm của bạn nha. như thế thì nó sẽ không tối ưu SO cho sản phẩm của bạn và cơ. hội để sản phẩm của bạn hiển thị lên tìm kiếm á nó không có. bạn bán hàng ở trên Facebook cũng thế thôi mọi người lấy. hình ảnh của người khác đăng lấy nội dung của người khác.
Đăng thì Facebook nó sẽ hiển thị tương tác ngay bạn có thể. copy của người ta nhưng mà bạn hãy chỉnh sửa lại ít nhất là. phải chỉnh lại ba mươi bốn mươi phần trăm các hãy dựa vào cái. sườn của người ta viết ha dựa vào cái sườn của người ta viết. các bạn thay những cái câu từ khác đi rồi bạn chèn những cái. từ khóa mà bạn đã nghiên cứu trước đó bạn chèn vào để nó phù. hợp với cái sản phẩm bằng nên là các bạn chú ý phần này cho. mình nhá tuyệt đối là không copy nguyên xi cái phần mô tả. sản phẩm của những cái shop khác mình đã viết một đoạn mô. tả sẵn và bây giờ mình sẽ dán vào đây ha. đó khi mà các bạn viết mô tả nhớ gắn thêm những cái liên. quan tới sản phẩm ha cái phần mô tả sản phẩm này nó cũng rất. là quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng tới việc là tối ưu tức là. tối ưu vị trí hiển thị cái sản phẩm của bạn nên là các bạn.
Phải làm nha phải viết cho nó kỹ vào các bạn biết là những. người mà bán được nhiều á cuộc sống khấm khá lên á là người ta. làm việc rất là chăm chỉ chịu khó học hỏi rồi làm tốt những. việc nho nhỏ như thế này ai mà có tâm huyết với đồng tiền á. thì thường hy sinh các thú vui trước mắt bỏ qua những hoạt. động vô bổ họ vuốt tóc cho công việc của họ mình làm việc để. kiếm nhiều tiền hơn so với lúc trước năm sau phải tốt hơn năm. nay coi việc làm là một niềm vui còn làm kinh doanh ai mà. lười biếng nhắc học nhắc làm á thì dù sau này bạn có học thêm. những cái phương pháp bán hàng nào thì nó cũng gãy hết nên là. những cái phần này các bạn phải làm tốt nha rồi tiếp theo các. bạn kéo xuống dưới ở cái mục là thương hiệu này thì ở đây bạn. nào mà chưa có thương hiệu thì chọn nha còn nếu như mà muốn ờ. thương hiệu của mình xuất hiện ở đây thì các bạn phải đăng ký.
Với Shopee các bạn ấn vào đây này ấn vào để thêm thương hiệu. của bạn đó thì ở đây các bạn sẽ đăng ký thương hiệu với với. Shopee nha nè ở đây các bạn sẽ nhập cái tên thương hiệu của. mình vào đây đó đăng những cái hình ảnh sản phẩm mẫu vào đây. logo của thương hiệu website rồi các bạn nhấn gửi thì Shopee. nó sẽ duyệt cho bạn nha ở đây mình để là đi ha rồi chất liệu. mình chọn là nỉ đi. trơn xuất xứ xuất xứ thì xuất xứ sản phẩm của bạn ở đâu thì. bạn sẽ chọn ở quốc gia đó nha chọn Trung Quốc kiểu dáng quần. ống rộng phong cách thể thao ha rồi ở đây những cái mà nó không. có cái dấu sao ở trên này thì các bạn ờ điền cũng được mà. không điền cũng được nhưng mà tốt hơn hết là các bạn cứ điền. hết cho nó đầy đủ nha rồi tiếp các bạn kéo xuống dưới ở cái. mục là thông tin bán hàng đầu tiên là phân loại hàng thì phân.
Loại hàng là như thế nào đây mình lấy ví dụ cho các bạn xem. ha mình ví dụ như. đây mình ví dụ mình lấy cái này ha đây cái phần mà chọn màu này. nè thì ở đây nó được gọi là phân loại sản phẩm và cái sản. phẩm này nó chỉ có một phân loại thôi đó là phân loại màu. đó bạn chọn màu nào thì bạn vào và cái chữ màu này nè các bạn. hoàn toàn có thể thay đổi được nhá bạn có thể đặt tên ví dụ. như là bạn đặt là này hay là chọn màu này hay là màu sắc này. thì cái này các bạn có thể thay đổi được trong phần phân loại. màu nha rồi mình sẽ lấy thêm một cái ví dụ cho các bạn xem. nữa là cái cái a áo thun đi ha.. Đây mình ví dụ như sản phẩm này đi đây đối với cái sản phẩm là. áo thun này thì nó có hai phân loại sản phẩm này đó là phân. loại về màu sắc và phân loại về size thì sau đây mình sẽ đi. hướng dẫn cho các bạn cái cách tạo ra cái phân loại sản phẩm.
Này ha chúng ta sẽ quay trở lại vào kênh người bán để tạo được. những cái phân loại hàng phân loại sản phẩm á chúng ta sẽ vào. cái ô là thêm nhóm phân loại đầu tiên là mình sẽ đặt tên. phân loại ví dụ mình chọn à à màu sắc ha mình sẽ đặt tên là. màu sắc đi hoặc là chọn màu chọn màu chọn màu cái tên này. nè nó sẽ xuất hiện ở đây nè đó. đối với cái sản phẩm của bạn có bao nhiêu màu thì các bạn sẽ. tạo ra bấy nhiêu màu ha ví dụ đối với cái quần thể thao mình. nó nó có ờ hai màu thì mình sẽ chọn hai màu ha ví dụ như màu. đen này mình sẽ nhập màu đen vào một màu rồi mình vào thêm. phân loại hàng để mình tạo thêm một cái màu nữa là màu ờ màu. xám đi ha rồi đó là mình tạo xong được cái phân loại là màu. sắc rồi những bạn nào mà bán hàng thời trang á thường thì nó. sẽ có thêm cái cái phân loại là size số đúng không thì chúng ta.
Ở dưới này nó xuất hiện thêm nhóm phân loại thứ hai này các. bạn sẽ thêm vào ha tạo ra thêm một cái phân loại là size nữa. mình chọn size đi ha chọn. chọn sai. Rồi tương tự như trên mình sẽ tạo ra size S này kích. vào này size M này size L này size XL này đó đấy như thế là. các bạn đã tạo được phân loại cho sản phẩm của bạn rồi đấy. tiếp đến là cái phần giá thì các bạn thấy này khi mà các bạn. tạo ra được cái phân loại sản phẩm như thế này thì nó sẽ xuất. hiện dưới đây cho các bạn ha ở đây các bạn có thể nhập giá. theo từng từng màu sắc từng size ví dụ như ờ cái quần đen. cái quần màu đen bạn bán giá khác thì bạn sẽ nhập giá vào. đây cái quần màu xám bạn bán giá khác thì bạn sẽ nhập giá. vào đây hoặc nếu như mà các bạn bán cùng giá với nhau thì các. bạn sẽ nhập giá vào đây ha chú ý cái phần bán này các bạn chú.
Ý cho mình nha ở cái phần giá bán các bạn đừng có điền cái. giá mà bạn muốn bán vào đây mà các bạn tăng cái giá mua bán. của bạn lên khoảng tầm ba mươi phần trăm các bạn biết là vì. sao không vì là để khi mà các bạn áp dụng những cái chương. trình khuyến mãi như là mạng giảm giá này hay là chương. trình của tôi hay là các bạn chạy thì các bạn mới không bị. lỗ chứ mà các bạn đặt cái giá bạn muốn bán vào đây rồi khi mà. các bạn giảm giá xuống nữa thì chắc chắn là các bạn không còn. lời ha nên là chú ý cho ví dụ mình để này hai trăm chín chín. ngàn rồi các bạn để trộn số lượng vào cái ô này nha cái ô. kho hàng này ví dụ như mình kho của mình có sản phẩm đi rồi cái. mã này thì nếu mà shop của bạn ít mã sản phẩm á thì các bạn. cũng không cần phải điền đâu cái này để các bạn mà phân biệt. giữa sản phẩm A sản phẩm B để mà kiểm soát hàng tồn kho thôi.
Rồi các bạn nhấn áp dụng cho tất cả phân loại đó thì nó nhảy. giá xuống đây cho các bạn ha rồi các bạn sẽ cái hình ảnh. theo từng màu sắc cho sản phẩm của bạn thôi ví dụ ở đây màu. đen thì mình sẽ cái hình là màu đen màu xám thì sẽ chọn là cái. hình màu xám đó rồi đối với thời trang nếu mà bạn bán thời. trang thì bạn sẽ cái đăng cái bảng quy đổi kích cỡ vào đây. nha đây mình ví dụ đây là một cái mẫu về bảng quy đổi kích cỡ. thì các bạn sẽ tạo ra một cái bảng riêng cho cái sản phẩm của. bạn ha rồi các bạn lên nha rồi các bạn đăng lên ha rồi kéo. xuống phần vận chuyển ở phần vận chuyển này các bạn chỉ cần. chú ý vào cái mục cân nặng ha những cái phần nào mà có cái. dấu sao này thì các bạn cần phải chú ý là phải điền nó vào. phần cân nặng này nó đóng mở ngoặc là sau khi đóng gói tức. là các bạn sẽ nhập cái cân nặng mà sau khi các bạn đóng gói cái.
Sản phẩm lại ha các bạn điền vào đây chứ mà ví dụ cái quần. của bạn hai trăm gam các bạn đóng gói nữa là lên tầm ba trăm. gam chẳng hạn thì bạn hãy điền ba trăm gam vào đây nha chứ mà. bạn điền nó không đúng cân nặng thì đơn vị vận chuyển họ không. có nhận đâu phần kích thước này các bạn điền cũng được không. điền cũng được nha rồi kéo xuống dưới ở phần à thông tin. khác thì thường ở cái phần hàng đặt trước này bạn nào mà bán. hàng order á thì thường là chọn cái mục này ha còn mình không. mình bán luôn mình có hàng sẵn luôn thì mình là không rồi đó. sau này dù bạn có tìm thêm cái mặt hàng nọ mặt hàng kia bán gì. thì khởi đầu bạn cũng sẽ làm theo các bước như thế này nha. rồi khi mà bạn học đào bới được những cái mặt hàng đầy tiềm. năng biết là được nhiều người mua thì cái quy trình đăng sản. phẩm mới bạn cứ vào làm như thế này thôi à còn một chú ý nữa.
Đối với những bạn nào mà kinh doanh mỹ phẩm thực phẩm chức. năng hay là đồ uống sức khỏe thì các bạn phải những cái giấy. tờ liên quan như là bằng chứng nhận an toàn thực phẩm lên nha. các bạn biết những cái giấy tờ đó lên đâu không đây các bạn. đăng vào cái phần hình ảnh này này đăng những cái giấy tờ đó. vào phần hình ảnh để mà được xuất dư nha có thể là những cái. hình ảnh đầu các bạn sẽ đăng hình sản phẩm còn những cái. hình ảnh sau ví dụ như hình ảnh hờ ở vị trí số sáu số bảy số. tám á các bạn sẽ đăng những cái hình ảnh về bằng chứng nhận an. toàn vệ sinh an toàn thực phẩm này các bạn đăng lên ở cái mục. hình ảnh này tùy những sản phẩm ngành nghề mà bạn đăng thêm. những cái giấy tờ liên quan khác nhau đây để mình mở cho. các bạn xem ha đây các bạn sẽ là Shopee nó đã liệt kê ra. những cái giấy tờ liên quan khi mà các bạn kinh doanh những cái.
Mặt hàng như thực phẩm chức năng dịch vụ đấy ví dụ đối với. cái những cái sản phẩm thực phẩm chức năng như là vitamin. hay là thuốc tăng giảm cân hỗ trợ làm đẹp da thì các bạn phải. ờ đối với những cái thực phẩm chức năng được sản xuất tại. Việt Nam á các bạn phải đăng tải những cái hình ảnh về an. toàn thực phẩm lên đăng lên vào cái mục hình ảnh á ha còn đối. với thực phẩm chức năng ở nước ngoài thì nó cần nhiều giấy tờ. hơn ví dụ là ờ giấy xác nhận an toàn thực phẩm hay là giấy. chứng nhận đại lý hợp đồng mua bán hay là hóa đơn mua hàng. hoặc là giấy xác nhận quảng cáo sản phẩm đăng tải vào cái mục. hình ảnh á các bạn đăng tải vào cái mục hình ảnh này ha thì bạn. nào mà đang kinh doanh những cái sản phẩm đó thì inbox mình. mình gửi cho cái link này nhá các bạn cứ đầy đủ giấy tờ lên. là nó nhiều sản phẩm cho bạn đó xong rồi nếu mà bạn muốn hiển.
Thị cái sản phẩm công khai cái sản phẩm ra để mà bán luôn á. thì bạn nhấn vào lưu và hiển thị còn mà bạn chưa muốn công. khai á đợi tối ưu shop các thứ á thì bạn nhấn vào lưu và ấn. sau này mình ra sau cũng được ví dụ như mình nó hiển thị luôn. ha. Lưu vào hiển thị rồi làm theo các bước mình hướng dẫn là. bạn hoàn toàn có thể tạo được một cái shop chuẩn để mà bắt. đầu bán hàng ở trên Shopee rồi đấy khi mà có một cái shop. chuẩn rồi thì các bạn cần phải học cách làm sao để mà bán. nhanh hơn bán được nhiều hàng hơn thì hôm nào rảnh mình lại. làm video để cho mọi người xem ha hoặc là bạn nào mà muốn bán. được nhanh hơn bán nhiều hàng hơn á thì có thể tham gia vào. cái chương trình học kinh doanh sàn thương mại điện tử chuyên. sâu từ A tới Z của mình link chương trình học mình sẽ để ở. dưới phần bình luận nha. Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan về.

  SEO Facebook: 4 bước SEO Facebook hiệu quả

https://youtu.be/EZt_Pr_ON0YMình nhận ra là lâu nay mình chỉ đi hướng dẫn cho mọi người. các mẹo bán hàng các cách bán hàng mà mình không nhận ra là. cũng có rất là nhiều bạn xem những cái video trên kênh. YouTube của mình á là những bạn mới có mong muốn là bán hàng. trên những sàn

SEO là một nền tảng đẩy traffic tự nhiên và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Nghề SEO .com là một thương hiệu trong network SEO.com.vn hi vọng giúp đỡ các bạn trên con đường theo đuổi sự nghiệp SEO.

Related Posts

VĨNH BIỆT CHÂN HOA GẤM MUỖI ĐỐT VÀ VIÊM LỖ CHÂN LÔNG [100% HẾT]

Các bạn đã quá mệt với việc mặc quần dài. chả được Tìm váy dài hơn mắt cá chân hay. mặc quần tất để che đi đôi…

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ có biểu hiện như thế nào | GCS

Thưa các bạn từ trước cho đến nay rất nhiều chị  em thắc mắc vấn đề đàn ông yêu thật tâm khi quan  . hệ sẽ như thế…

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa SEO | Phân tích từ khóa từ SEO từ A-Z [Chi tiết nhất] – Đình Tỉnh

Hi xin chào các bạn thì khi bạn làm máy xưa thì  có việc mà phân tích từ khóa và gom nhóm từ khóa  . nào những rất…

Nghề SEO Trong Marketing Online ✅ Việc Làm ✅ Cách Học SEO Tốt Nhất ✅ Mức Thu Nhập SEO???

Xin chào các bạn!. Trong video này mình sẽ chia sẻ cho bạn góc nhìn tổng quan về thị trường SEO. cụ thể ở đây là mình…

Những thuật toán Google bạn cần phải biết khi làm SEO | MC Marketing

Anh. Lộc các bạn Chào mừng các bạn đã quay trở lại  với kênh SD marketing tiếp tục Trỗi CD video về  . Seo Marketing thì phần này…

Quy trình SEO: 8 Bước SEO website tăng thứ hạng Google | MC Marketing

Ừ ừ. a lot of War đ 1 bạn đã quay trở lại với Galaxy  marketing tiếp tục truyện radio về Seo Marketing  . thì video này mình…