Cách seo youtobe hiệu quả đạt 100 điểm seo vô cùng đơn giản ai cũng có thể làm| Đinh Thế Nam

Và chúng ta phải làm sao đưa cái điểm này lên 100 là tốt nhất, còn trên 90, trên 80.. Nếu trong trường hợp mà mình mới làm lên 80 cũng là giỏi rồi.. Sau khi chúng ta có từ khóa sau đó chúng ta có tiêu đề và bây giờ chúng ta. cái phần nội dung với trước đóVà chúng ta phải làm sao đưa cái điểm này lên 100 là tốt nhất, còn trên 90, trên 80.. Nếu trong trường hợp mà mình mới làm lên 80 cũng là giỏi rồi.. Sau khi chúng ta có từ khóa sau đó chúng ta có tiêu đề và bây giờ chúng ta. cái phần nội dung với trước đó chính là 6 phần, nội dung đó đúng không ạ?. 6 phần nội dung sau đó chúng ta sẽ quay đúng không? và sửa video.. Bây giờ sửa video xong thì chúng ta sẽ đăng trên nền tảng, các nền tảng nhá!. Facebook thì chắc là biết năng rồi đúng không?. Chỉ cần nói đến phần seo youtube thôi. Sau khi quay thì chúng ta sẽ có được cái phần video. và chúng ta chỉnh sửa xong thì lên, bây giờ nó. cách chúng ta sẽ Seo một bài trên youtube như sau;. Đầu tiên chúng ta vào phần tùy chỉnh kênh. Các anh chị chú ý vào xong thì chúng ta có phần tạo này. để chúng ta tải một video lên.
Vào đây sau đó chúng ta tải một video lên.. chọn một video bất kỳ để chúng ta tải lên, đó!. chúng ta tải lên, lấy ví dụ một video này nhớ. tải lên để chúng ta làm demo. Rồi tải lên thì bắt đầu là quy trình ở đây đã là có rồi.. Quy trình ở đây, bước một tải video chuyển tên video trên tên phai video. Ví dụ như cái tên file chuyển như thế này. Đây là cái video chúng ta vừa chuyển đúng không?. Bây giờ chúng ta edit rename nó đi, tức là đổi tên theo cái tên mà . ví dụ như ở đây là kinh doanh thành công đi thì mình sẽ đổi thành ví dụ như thành công. Mình muốn cái từ khóa đổi theo từ khóa nhớ, ví dụ mình muốn xem từ thành công đi. Mình đổi thành cái này đó thì chúng ta tải lên. Tải lên xong đến bước hai là chúng ta thay thay đổi tiêu đề, 25
00:01:56,260 -> 00:01:56,460
ví dụ như chúng ta có từ thành công đúng không?.
Chúng ta thành công này! thành công là từ khóa chính để chúng ta seach, chúng ta tìm ra được thành công rồi nhớ đây đang nói là cái từ khóa chính thôi. Thế mình đặt cái tiêu đề dựa trên cái tiêu đề này, ví dụ như mình thành công đúng không? Mình có thể nói rằng là bạn có thể thành công ngay cả khi làm việc rất ít, đó. Bạn có thể làm một cái điều gì đó hoặc đạt được một cái kết quả nó phi thường mà mà cái cái việc làm hay là những cái hành động kia nó rất nhỏ. Thì kích thích cho người ta, để người ta khao khát được. Bạn có thể kiếm được nghìn đô la ngay cả khi làm việc 2H mỗi tuần. đó! Thì để cho người ta kích thích vào hoặc bạn có thể bán được năm trăm triệu mỗi tháng. Ngay cả khi bạn không cần mở nhà thuốc.
37
00:02:45,740 -> 00:02:52,180
Bạn có thể thu được hàng tỷ đồng ngay cả khi không có nhà thuốc nào cả.
Ví dụ như vậy, để kích thích chúng ta tham gia hay kích thích, chúng ta đặt Đấy là cái tiêu đề, bây giờ thì chúng ta sẽ có từ khóa là thành công. Mình sẽ viết cái tiêu đề. Bạn có thể thành công ngay cả khi làm việc 4H mỗi tuần. Ngay cả khi mình, sẽ viết như thế này từ thành công đúng không? SEO từ khóa này, rồi! Bước thứ ba đó chính là bước viết mô tả cho từ khóa này. để viết mô tả nhanh thì cách như sau Chúng ta đi tìm cái từ khóa thành công, xem video nào đang xếp tốp, Kênh nào đang xếp tốp cái từ khóa này. Sau đó chúng ta vào chúng ta xem họ nói gì về thành công được chưa. Đáng nhẽ, cái cách tìm này ban đầu đó chính là cần phải, thành công.
Đây là cái kênh của cái anh công, về về về thiết kế nhá. Anh này là một cây KOL rất là nổi tiếng đây. 9 tư duy kinh doanh thành công Phạm Thành Long đây ví dụ như Đinh Thế Nam đấy có từ thành công này Seach cái từ thành công sang video của mình cũng xếp cấy xếp Top, tức là mình đang seo được cái từ thành công trong tiêu đề. Vậy thì mình sẽ quay trở lại mình seo cái video này lên 58
00:04:19,920 -> 00:04:22,360
Bây giờ vào của “ông thầy” để lấy cái từ khóa được chưa? Không cần phải nghe video chúng ta xuống đây chúng ta lấy thành khóa từ khóa, đây! mình xem “Ông thầy” đang dùng những từ khóa nào? Copy hết cái đống từ khóa này của “ông” ấy về Dán nó vào đây.
Những từ khóa nào liên quan đến đến thương hiệu của “ông ấy” Thì chúng ta xóa nó đi, kinh doanh, phát triển bản thân Làm giàu, làm giàu, làm giàu, kinh doanh, chiến lược. Đấy! Bắt đầu chúng ta viết một đoạn văn như sau Cóp cả một cái tiêu đề này xuống dán vào đây. Sau đó chúng ta viết, mình sẽ viết dựa trên những cái từ khóa này. Bạn có thể thành công nếu như luôn mang trong 10 tư duy tích cực, ấy! Mình đã có tư duy tích cực, đúng, duy kinh doanh đúng không? Kinh doanh phát triển bản thân đấy, mình sẽ lấy từ phát triển bản thân. Đây là một trong tư duy quan trọng có từ phát triển bản thân vào rồi chúng ta lồng ghép tư duy kinh doanh kinh doanh online.
Dù bạn làm kinh doanh online hay offline thì đấy là chúng ta đã lồng ghép được từ kinh doanh, đấy! Kinh doanh online, kinh doanh offline, đó! Để thành công được! thành công được, bạn cần phải có những ý tưởng kinh doanh thông minh, đấy! và hành động mạnh liệt, Bất chậm sự sợ hãi để đạt được điều đó trong Mình còn có từ khởi nghiệp đúng không? Marketing và khởi nghiệp đúng không? đó. Xong đoạn văn đây là phần mô tả các anh chị nhá. Tiếp theo chúng ta sẽ chọn danh sách Phát. Trong phần danh sách pháp này chúng ta chúý này. Trong phần danh sách phát này chúng ta sẽ tạo ra nhiều các loại danh sách phát khác nhau và phụ thuộc vào các video có nội dung khác nhau thì nội dung nào chúng ta sẽ đặt vào danh sách đó.
Ví dụ cái danh sách phát của chúng ta nó như cái khu vực đặt thuốc và thực phẩm chức năng của các anh chị ở trên tổ. Vậy thì cái nào là thuốc chúng ta sẽ xếp vào thuốc, cái nào là thực phẩm chức năng chúng ta sẽ xếp vào thực phẩm chức năng nó y hệt như khi chúng ta xếp trong danh sách phát này Và khi chúng ta xếp vào thì chú chúng ta chú ý này. Một cái danhsách pháp là chỉ dành riêng cho cái loại video đó thôi và một cái danh sách Pháp đó chính là danh pháp tổng hợp. Ví dụ hỗn hợp kinh doanh, hỗn hợp kinh doanh và kinh doanh từ A đến Z. Hỗn hợp kinh doanh này là cái danh sách phát, khi mà chúng ta xem một cái video nào đó.
Ví dụ như video này chúng ta xem hay chẳng hạn, thì chúng ta sẽ lưu ở trên máy tính nhá. Hoặc trên điện thoại đều có nhớ chúng ta sẽ lưu này, lưu thì nó sẽ có ra. một cái danh sách phát của chúng ta thì chúng ta sẽ kích vào . danh sách kinh doanh hỗn hợp.. Vậy thì trong danh sách kinh doanh hỗn hợp đương nhiên là nó sẽ có cái video này của chúng ta rồi. À video của “ông thầy” vào trong kinh doanh hỗn hợp rồi.. Vậy thì khi người ta xem cái video này người ta sẽ được cái video trong danh sách của mình. nó sẽ được đề xuất ở dưới. Ở dưới này. Nó sẽ đề xuất ở dưới này để cho chúng ta xem ấy.. Bây giờ chúng ta lót lại xem là nó có không? ấy!. Bạn biết mình xứng đáng! như anh chị cứ phải lưu một cái cái,. cái cái danh sách phát của chúng ta ở đây, rồi! . Xuống đây nhớ các anh chị chú này khi mà chúng ta các anh chị nhìn thấy 12.1 đây không?.
12.1 đây 12.1. Đây là cái điểm SEO của do thằng vết VIDIQ nó chấm cho chúng ta, do thằng viết IQ nó chấm cho cái điểm SEO của cái video này, đó. Cái điểm video này thì bây giờ chúng ta sẽ vào. Chúng ta SEO đây là những cái từ khóa mà chúng ta có ở đây sẵn rồi thì bây giờ chúng ta SEO có vài chúng ta không theo cái từ khóa đó chính là thành công không? đúng không? Thành công này thành công 13,79 nha, đầu tiên SEO là chúng ta dán cả một cái tiêu đề của chúng ta ở đây Dán cả tiêu đề tiếp theo đó chính là chúng ta coppy cái tiêu đề chúng ta cắt cái tiêu đề ra chúng ta làm năm lần, nhớ là năm lần
131
00:09:55,140 -> 00:09:55,380
bạn có thể thành công.
Chúng ta cắt nhỏ nó ra, đấy! Chúng ta đã lên 38 rồi đúng không anh chị? lên 38 rồi 44 rồi đúng không ạ? Các anh chị nhìn thấy chữ số 44 chưa? Rồi bây giờ chúng ta sẽ dùng từ thành công để SEO này thành công lên này. Bí quyết thành công, bài học thành công này. Người thành công này, bí quyết thành công này, thói quen thành công này Rồi, hiện nay nó đang là 48 nhá! Chúng ta cứ đi vào tiếp tục tí ta tối ưu sau Đây là phần nhập phụ đề. Nếu như chúng ta có thời gian chúng ta nhập phụ đề, nếu không thì chúng ta sẽ không nhập phụ đề Không cần phải nhập phụ để, chọn một quy gieo liên quan. Đây gọi là màn hình kết thúc.
Bước tiếp theo đó chính là thêm thẻ tag Thì tag là các video được đề xuất tiếp theo đó là các video được đề xuất tiếp khi họ xem gần. Xem hết cái video của chúng ta 5 thẻ tag ok rồi. Ở đây chúng ta một là chúng ta công năng suất luôn là xuất bản, luôn là video lên kênh Youtube, nếu không thì các anh chị sẽ đặt ở chế độ lên lịch, chúng ta lên lịch chúng ta sẽ chọn lựa ngày đấy. Ví dụ chọn ngày 20 đi không xong, 20H đi ấy đấy, vậy là chúng ta đã lên lịch cho nó rồi đúng không ạ? Rồi bây giờ chúng ta vào kiểm tra xem check lại xem sao. Khi mà có một cái mục tiêu rõ ràng về mặt đi ấy thì bạn sẽ dễ dàng bạn đi.
Bạn vẽ được ra mọi cái con đường, mọi cách để mình đạt được mục tiêu đó. Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn, hãy quay trở lại bên Youtube của sản phẩm nên và ngày hôm nay Nam sẽ chia sẻ cho các bạn, sau đó chúng ta kiểm tra. Bây giờ thì mình sẽ sang một cái video mà nó được đăng lên rồi thì nó sẽ thể hiện dễ hơn. Ví dụ như để mình vào một cái video đăng rồi nhớ đây cái video này đây VL ngày hôm qua đây đúng không thì hôm qua mình đã treo nó lên 100 điểm này, đây gọi là điểm eo. Điểm SEO và chúng ta phải làm sao đưa cái điểm này lên 100 là tốt nhất, còn trên 90, trên 80. Nếu trong trường hợp mà mình mới làm lên 80 cũng là giỏi rồi đấy nhưng mục tiêu cuối cùng phải là 100 đấy.
Mục tiêu cuối cùng phải là 100 các check lít bên này cũng phải cố gắng lên được 78 cái check lít, bởi vì mặt kiếm tiền thì kinh của chúng ta mới chúng ta không bật được đấy. Còn những cái tiêu chí khác, ví dụ như đã chia sẻ trên facebook ít nhất là một lượt thích và trả lời một bình luận, tức là chia sẻ lên Facebook, sau đó có một người xem cái video này và người ta thích một cái thì nó sẽ chấm điểm để đề xuất cái video của chúng ta thì đó là Hoàng đơn giản để hoàn thành vô cùng khỏe mạnh và trang đầy năng lượng. Xin chào các bạn! Trong một cái đó chính là việc hoàn thành, chúng ta hoàn thành việc SEO một kênh diu túp, một cái video Youtube thế bây giờ chúng ta sẽ làm như sau Ở đây chúng ta thiếu bây giờ phần phần SEO gọi là phần seo com men đúng không? Chúng ta thiếu một phần com men, chúng ta sẽ lấy một cái video.
Ví dụ video này làm gì khi Sở Y tế sắp xuống kiểm tra nhà thuốc của các anh chị, rất. nhiều anh chị chủ nhà thuốc rất là lo lắng và hoang mang khi Sở Y tế sắp xuống kiểm. tra nhà thuốc như mình không biết rằng mình đã đúng và đầy đủ.. Y tế bình luận, đây gọi là theo bình luận, sau đó lai tim thêm một công đoạn nữa. sau nếu có bình luận thì chúng ta sẽ phản hồi bình luận đấy là gọi là SEO, đấy là. hoàn thành các bước theo để nhằm mục đích các anh chị thấy chưa?. Vừa chúng ta bình luận được thích này, chúng ta bình luận xong chúng ta được thích. này, bình luận được ghim này, bây giờ chúng ta ghim lên này, bây giờ chúng ta. ghim lên nó lên nhớ chúng ta ghim rồi, bây giờ chúng ta loát lại cách đơn giản là. có một cuộc sống vô cùng quyền đấy, bình luận được ghim lên đã rồi. này, phần hình thu nhỏ có độ phân giải cao, hình thu nhỏ này là cái cái cái cái hình.
Này này các anh chị này hình nó nằm ở đây này đây, tức là nghĩa là gì? Mình đã có hình thu nhỏ nhưng nó chưa có độ phân giải cao, cần phải sửa lại. Cái hình thu nhỏ này có độ phân giải cao hơn để mình xem thì càng làm tối ưu mọi cái chi tiết như vậy thì cái video của mình càng dễ được. Đề xuất ấy được người ta, người dùng người ta tìm kiếm đến đúng từ khóa thì nó sẽ được đề xuất lên trên. Đề xuất là gì? Đề xuất nó có hai dạng là đề xuất tự nhiên và đề xuất dạng tìm kiếm. Đề xuất tự nhiên là sau khi bạn xem một cái video này thì nó dưới đây nó sẽ đề xuất các video khác là ví dụ như này theo vi xem v xe này xong nó sẽ đề xuất cái video của mình tiếp theo.
Ở dưới này thì người ta tiếp tục người ta kích vào xem cái video này thì gọi là đề xuất ấy thì cái phần đề xuất này là nó nằm ở đây làm. Ở đây mình đang được đề xuất của nhà sáng tạo là hai 12 / 20 đó. Đề xuất của nhà sáng tạo là mình đang được 12 trên tầng 20. Vậy thì chúng ta sẽ làm sao để đẩy các chỉ số của chúng ta nhớ là cái video ở đây chúng ta phải càng làm sao để nó được. Càng đề xuất số lứa càng lớn thì video của chúng ta càng được dễ được người dùng người ta kích vào. Người ta xem đó phải làm sao để cho người ta kết vào sang một video khác đúng không ạ? Chúng ta kích vào một cái video khác để xem nó được đề xuất 12 lượt.
Không Không phải video là chúng ta cũng được đề xuất 12 lần đâu. Nếu như bạn đang kinh doanh một nhà thuốc, một hệ thống nhà thuốc hay một phòng khám mà bạn không biết cái văn bản luật này thì chắc chắn rằng bạn sẽ mất rất tiện cái này. Nó chỉ đề xuất cho ta có một video ở bên dưới trong tổng 20 video. Ở đây nó đề xuất có mỗi một video thôi đấy thì đấy gọi là cách chúng ta seo kênh Siu Tút và khi các anh chị làm tất cả mọi thứ rồi và trên diu túp, seo nhớ là Siu Túp, đó chính là cái đài truyền hình của bản thân mình, nhớ là Youtube, là đài truyền hình của các anh chị nên chúng ta cần phải có mặt trên diu túp.

  CÁCH TĂNG FOLLOWER CỰC NHANH CHO INSTAGRAM | Trâm Đã Tăng 100K Followers Trong 2 Tháng ♡ TRAM LE ♡

https://youtu.be/kpbJqXnc0j8Và chúng ta phải làm sao đưa cái điểm này lên 100 là tốt nhất, còn trên 90, trên 80.. Nếu trong trường hợp mà mình mới làm lên 80 cũng là giỏi rồi.. Sau khi chúng ta có từ khóa sau đó chúng ta có tiêu đề và bây giờ chúng ta. cái phần nội dung với trước đó

SEO là một nền tảng đẩy traffic tự nhiên và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Nghề SEO .com là một thương hiệu trong network SEO.com.vn hi vọng giúp đỡ các bạn trên con đường theo đuổi sự nghiệp SEO.

Related Posts

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa SEO | Phân tích từ khóa từ SEO từ A-Z [Chi tiết nhất] – Đình Tỉnh

Hi xin chào các bạn thì khi bạn làm máy xưa thì  có việc mà phân tích từ khóa và gom nhóm từ khóa  . nào những rất…

Nghề SEO Trong Marketing Online ✅ Việc Làm ✅ Cách Học SEO Tốt Nhất ✅ Mức Thu Nhập SEO???

Xin chào các bạn!. Trong video này mình sẽ chia sẻ cho bạn góc nhìn tổng quan về thị trường SEO. cụ thể ở đây là mình…

Những thuật toán Google bạn cần phải biết khi làm SEO | MC Marketing

Anh. Lộc các bạn Chào mừng các bạn đã quay trở lại  với kênh SD marketing tiếp tục Trỗi CD video về  . Seo Marketing thì phần này…

Quy trình SEO: 8 Bước SEO website tăng thứ hạng Google | MC Marketing

Ừ ừ. a lot of War đ 1 bạn đã quay trở lại với Galaxy  marketing tiếp tục truyện radio về Seo Marketing  . thì video này mình…

RPT MCK – TẠI VÌ SAO | Official Music Video

♫ “Pretty Boy” ♫. ♫ Tại vì sao ♫. ♫ Cảm xúc kia quay về ♫. ♫ Là tại ai ♫. ♫ Đã khiến anh như vậy…

SEO Facebook: 4 bước SEO Facebook hiệu quả

Seo facebook là một trong những kỹ năng bắt buộc bạn phải nắm vững khi bạn kinh doanh online Trên facebook. Bạn phải tìm các làm sao…