Cách SEO Youtube hiệu quả lên TOP 1 Google nhanh nhất – Thaki Group

Xin chào các bạn Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các  bạn cách làm thế nào để video của mình lên top  . 1 hay top 3 của ý thức của Google ngày hôm nay  từ các bạn cách đăng video từng bước từng bước  . một và tối ưu các từ quá như thế nào để mình  được lên topXin chào các bạn Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các  bạn cách làm thế nào để video của mình lên top  . 1 hay top 3 của ý thức của Google ngày hôm nay  từ các bạn cách đăng video từng bước từng bước  . một và tối ưu các từ quá như thế nào để mình  được lên top 1 top 2 Túc 3 của Yến thước của  . Google bây giờ bắt đầu mình sẽ cùng các bạn demo  cái video trước mình đã làm vào nó sẽ hiển thị  . như thế nào ở trên đầu tiên mình sẽ tìm trên  Google trước thì các bạn thấy này để lên top 1  . Google nó đơn giản và dễ dàng như thế nào đầu  tiên mình sẽ tìm cái video mà mình đã làm ừ ừ. khi bệnh khi mình đã tìm kiếm thì video của mình  hiện tại đang top 1 của Google khi bệnh video của  . mình top 1 Google để Đức quả của mình mình đã làm  được đi đứng top 1 tiếp theo mình vào YouTube ừ ừ. ở đây Đây là video của mình hiện tại cũng là tốt  1 của YouTube vậy Ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn.
Các bạn cách làm thế nào thì đi giọng của mình lên  top 1 top 2 cục ba của YouTube và Google bây giờ  . chúng ta bắt đầu đầu tiên mà khi bạn tải video  lên sau khi tải xong thì video sẽ hiển thị cài  . giao diện như thế này A và mình đã cài đặt cái  kêu là công cụ Seo video tốt nhất Bây giờ mình  . đã vào xem các chỉ số của cái vid IQ Hiện tại  thì điểm sale là không Và bây giờ mình sẽ làm  . thế nào để mình sell cái chỉ số này lên một  trăm phần trăm để cài đặt cái IQ này mình đã  . có 1 video hướng dẫn cài đặt Ở phần dưới mô tả  các bạn có thể xem lại Bây giờ mình sẽ chuẩn  . bị những nguyên liệu sau Thứ nhất là tên tiêu  đề thứ hai phần mô tả I thứ ba là hình ảnh thu  . nhỏ tư là danh sách phát Thứ năm là thể tát vào  đây là một vài Excel mà mình đã làm để tối ưu từ  . quá thứ nhất là tự quá tìm kiếm nhiều nhất để có  từ khóa tìm kiếm nhiều nhất các bạn sử dụng hai.
Công cụ công cụ đầu tiên là công cụ khi quét Thư  Trần yêu công cụ hay là V.League và 2 công cụ này  . mình đã hướng dẫn cách sử dụng Ở phần dưới mũ  tại Tiếp theo là cái phần từ quá Tăng đề xuất  . Ừ từ khóa tăng đề xuất là như thế nào là chỉ có  mình bạn có tự quán này và không có một anh có  . từ khóa này thì video của mình mới tăng đề xuất  tiếp theo nội dung đề xuất ví dụ video của mình  . để mình anh vậy nội dung của mình sẽ để hết các  đường link từ bài 1 đến bài 2 bài 3 bài 4 của  . video ở trong cái mô tả nội dung tiếp theo phần  tiêu đề mình đã có 1 video hướng dẫn các bạn cách  . đặt tiêu đề thứ nhất công thức Đặt tiêu lực của  mình là từ khóa + từ khóa + tên thương hiệu tiếp  . theo phần mô tả mô tả đây là Mình tự giới thiệu  về bên trung tâm mình tiếp theo là phần kêu gọi  . đăng ký các bạn cần có một câu kêu gọi đã ký vào  đường dẫn bây giờ mình sắp Phân tích cách tối ưu.
Của cái đường dẫn đăng ký đây là đường dẫn ra  trí của mình các bạn Cho xem nó có gì xảy ra à  . sau khi truy cập vào đường Linh nó sẽ hiển thị  ra xác nhận đăng ký bạn có đăng ký không vào  . khuôn bệnh Làm thế nào để có cái thông báo này  hiện ra thì đơn giản các bạn chỉ cần ví dụ đây  . là đứng mình các bạn thêm một câu lệnh đơn giản  là dấu hỏi sắt gạch chân hơn Phương missions  . các bạn cho bằng mục Ừ thì mình đã có cái đường  dẫn này và mình kết lại cho các bạn nhìn thấy  . à à Vì sao cần tiếp theo là phần đường dẫn đường  dẫn này nếu các bạn bán hàng hay các bạn cần thu  . thập danh sách khách hàng tiềm năng thì bạn cần có  đường link chỉ dẫn Hoặc là tham gia nhóm tiếp theo  . là về từ khóa từ khóa này từ khóa được tìm kiếm  nhiều nhất các bạn sử dụng từ quán này để ở phần  . cuối mô tả a tiếp theo là thứ ra phần hát tác mình  sẽ headstart tên thương hiệu của mình thôi Bây giờ.
Chúng ta cùng bắt đầu tối ưu cái video Đây là tên  tiêu đề tên chủ đề mình đã sử dụng công thức từ  . khóa + từ khóa + tên thương hiệu tiếp theo phần  mô tả ở phần mô tả này các bạn đơn giản các bạn  . chỉ có thể tiêu lên xuống yêu cầu hoặc là mô  tả thêm về video để người xem có thể hiểu rõ  . hơn sau phần mô tả mình có một câu kêu gọi hành  động đăng ký tiếp theo là Theo đề xuất các bạn  . chỉ đơn giản các bạn cho cái đường link video  mà có nội dung gần tương tự của cái video này. a tiếp theo là mình phải có mình kênh  kết nối để lấy dữ liệu khách hàng. a tiếp theo mình sẽ cho tất cả các từ  khóa mà có lượt Tìm kiếm nhiều nhất. mã số đó cuối cùng mình sẽ cho sả tác. A và đây là mình là tối ưu về tiêu đề và phần  mô tả bây giờ mình thật tôi yêu cái phần từ  . khóa chỉ số đầu tiên là chỉ số về số lượng thẻ  thì số thứ hai là chỉ số khối lượng thể hạ chỉ.
Số thứ ba là chỉ số từ khóa ở trong tiêu đề  chỉ số thứ tư là chỉ số từ khóa trong phần  . mô tả tiếp theo là chỉ số từ khóa lặp lại bên  phần hiệu suất này sẽ tăng theo thời gian sau  . khi mà bạn đăng video đầu tiên là thể tác  có thứ hạng trong video thì số thứ hai kẻ  . tác có thứ hạng cao trong video Và đây là toàn  bộ các chỉ số mà mình sẽ tối ưu làm thế nào ta  . chỉ số này đều đạt điểm năm trên năm và tổng  sẽ là 100 trên 100 b phần học tiếng Anh lớp 3. thì mình sẽ lấy từ khóa Thần tiêu đề à  . ạ sau khi mình lấy cái từ khóa trên tiêu đề thì  nó sẽ được 1000 năm là từ khóa ở trong tiêu đề  . và từ khóa ở trong phần mô tả vì phần mô tả này  mình cũng có từ khóa là học tiếng Anh lớp 3 bật  . tiếp theo là từ quá này được lặp lại và như vậy  Mình chỉ cần copy những cái từ khóa mà mình đã  . dùng các công cụ để tìm kiếm ra những từ khóa  có số lượng Tìm kiếm nhiều nhất và mình cho bạn.

  Chọn SEO mũ trắng là cách làm SEO website bền vững hiện nay

https://youtu.be/aKvMMOkuiEsXin chào các bạn Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các  bạn cách làm thế nào để video của mình lên top  . 1 hay top 3 của ý thức của Google ngày hôm nay  từ các bạn cách đăng video từng bước từng bước  . một và tối ưu các từ quá như thế nào để mình  được lên top

SEO là một nền tảng đẩy traffic tự nhiên và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Nghề SEO .com là một thương hiệu trong network SEO.com.vn hi vọng giúp đỡ các bạn trên con đường theo đuổi sự nghiệp SEO.

Related Posts

VĨNH BIỆT CHÂN HOA GẤM MUỖI ĐỐT VÀ VIÊM LỖ CHÂN LÔNG [100% HẾT]

Các bạn đã quá mệt với việc mặc quần dài. chả được Tìm váy dài hơn mắt cá chân hay. mặc quần tất để che đi đôi…

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ có biểu hiện như thế nào | GCS

Thưa các bạn từ trước cho đến nay rất nhiều chị  em thắc mắc vấn đề đàn ông yêu thật tâm khi quan  . hệ sẽ như thế…

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa SEO | Phân tích từ khóa từ SEO từ A-Z [Chi tiết nhất] – Đình Tỉnh

Hi xin chào các bạn thì khi bạn làm máy xưa thì  có việc mà phân tích từ khóa và gom nhóm từ khóa  . nào những rất…

Nghề SEO Trong Marketing Online ✅ Việc Làm ✅ Cách Học SEO Tốt Nhất ✅ Mức Thu Nhập SEO???

Xin chào các bạn!. Trong video này mình sẽ chia sẻ cho bạn góc nhìn tổng quan về thị trường SEO. cụ thể ở đây là mình…

Những thuật toán Google bạn cần phải biết khi làm SEO | MC Marketing

Anh. Lộc các bạn Chào mừng các bạn đã quay trở lại  với kênh SD marketing tiếp tục Trỗi CD video về  . Seo Marketing thì phần này…

Quy trình SEO: 8 Bước SEO website tăng thứ hạng Google | MC Marketing

Ừ ừ. a lot of War đ 1 bạn đã quay trở lại với Galaxy  marketing tiếp tục truyện radio về Seo Marketing  . thì video này mình…