Công Thức Đặt Tên Sản Phẩm Chuẩn SEO Trên Shopee – Seo Top Shopee Cách Bán Hàng Shopee Hiệu Quả

Vì sao vẫn có 7 ngày mà mình đã treo  được lên từ khóa của mình bạn thấy  . đoạn cái sản của mình không chạy quảng  cáo mà đã được hiển thị lên ở trên tốt à. ừ ừ. Ừ vậy thì đây là có những cái quy định  chung về tên sản phẩm Thứ nhất là độ dài  . của tênVì sao vẫn có 7 ngày mà mình đã treo  được lên từ khóa của mình bạn thấy  . đoạn cái sản của mình không chạy quảng  cáo mà đã được hiển thị lên ở trên tốt à. ừ ừ. Ừ vậy thì đây là có những cái quy định  chung về tên sản phẩm Thứ nhất là độ dài  . của tên sản phẩm tối thiểu là 20 ký tự và  tối đa là 120 ký tự bao gồm cả quả trắng  . anh yếu tố thứ hai là các bạn phải viết hoa  chữ cái đầu tiên nhé viết hoa chữ cái đầu tiên  . ở trong phần tên tiêu đề như đây là công thức  chuẩn mà bên xô pi họ đưa ra thì mình cũng phải  . là người nghĩ ra như thế này đây là mình cứ làm  đúng theo những cái yêu cầu mà của shopee họ đưa  . ra thôi Đây là những cách yếu tố quan trọng về kỹ  thuật viết hoa chữ cái đầu tiên của tên sản phẩm  . cho ví dụ như là bộ quần áo trẻ em thì viết hoa  chữ bộ chữ b đầu tiên nha anh không thêm các.
Từ khóa như sản phẩm hót sản phẩm bán chạy hoặc  là sản phẩm có giá khuyến mãi giảm giá miễn phí  . A và không spam từ khóa bằng các từ khóa liên quan. Anh Không chèn các biểu tượng cảm xúc hashtag  dấu thăng ah còn có thứ lên làm gây nhiễu u. gì trừ cái vấn đề về cái thương hiệu của bạn thì  có thể bên ngoài nha ví dụ thương hiệu được các  . bạn ạ bộ quần áo trẻ em Xiumin thì cái từ Xiumin  đấy các bạn có thể rất ngoan cái từ thương hiệu  . của bạn ở đây những quy định để tối ưu công  cụ tìm kiếm ở phần tây này là phần cực kỳ quan  . trọng mình muốn các bạn làm chuẩn Phần Tên thì nó  mới săn học các bạn mới về sau các bạn chạy quảng  . cáo nó mới Hiển thị các bạn tôi yêu xe nó mới  hiển thị còn tên ngay được xây các bạn đã đặt  . sai rồi thì các bạn sẽ không được hiển thị đâu  Và đây là một số công thức để đặt tên sản phẩm.
Thi công thức đặt tên sản phẩm chuẩn và Tí nữa  mình sẽ hướng dẫn các bạn một cái công thức mà  . theo kinh nghiệm của mình bây giờ đi Công thức  chuẩn các bạn thường nhi cái công thức thôi xong  . rồi mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ thể  bằng cái kinh nghiệm của mình làm shopee trong  . vòng mấy năm mình có những công thức vào những  cái cách mà mình đặt bằng cái tên sản phẩm ở  . thì nó phải tối ưu được cái gì  lại tìm kiếm đây là một số ví dụ. Á và một cái sai lầm nữa nha Còn một cái sai lầm  đó là các bạn hay là viết hoa toàn bộ tên sản phẩm  . nhá á em viết hoa toàn bộ tên sản phẩm này là  không chuẩn ăn chuối thúi viết hoa toàn bộ sản  . phẩm là khung chuẩn nhất đây Hoặc sử dụng những  ngôn từ không liên quan và span từ khóa với tần  . suất lớn ví dụ Các bạn muốn là nghĩa luận rất  là nhiều bạn hiểu rằng là việc là cái từ khóa.
Nó là quan trọng đối với tên tiêu thế thì các bạn  biết người thử qua thuốc nhuộm tóc các bạn vì được  . thuốc nhuộm tóc thuốc nhuộm tóc thuốc nhuộm tóc  spam thì lấy ra bị khóa sản phẩm ngay nhá nghĩa  . là để đánh dấu cho con boss nó hiểu với các bạn  cố gắng này ghi cho con nó hiểu bằng span bằng  . cách span từ khóa đấy à U15 đưa được Bây giờ mình  sẽ hướng dẫn các bạn công thức nha công thức đặt  . tên sản phẩm chuẩn Seo ra đơn mà không cần chặn  quảng cáo đây là công thức cách Mình làm khách  . mình triển khai việc này rất quan trọng nhé Việc  này là việc cơ khí quan trọng các bạn phải làm một  . cách cụ thể vào shopee đây là công thức để mình  sẽ triển khai để lựa chọn ra một cái tên chuẩn  . các bạn lựa chọn 5 cái tên thuần thì các bạn sẽ  được hiển thị và mình sẽ hướng dẫn các bạn toàn  . bộ trước mắt là công thức đặt tên sản phẩm chuẩn  Ok và shopee Vậy thì theo các bạn một cái tên tên.
Sản phẩm chuẩn thì nó sạch bao gồm yếu tố gì ạ  chính xác một cái tên sản phẩm chuẩn thì tên Đấy  . nó phải chứa những cái từ khóa mà khách hàng tìm  kiếm không ạ cho ví dụ là tên sản phẩm là thuốc  . nhuộm tóc ví dụ nó sẽ phù hợp với các hành vi là  thuốc nhuộm tóc Bây giờ em ấn vào phần quảng cáo  . ở đây là cách để đặt tên số phận phần bảng tra  cứu từ khóa em từ ấn từ khóa thuốc nhuộm tóc ừ ừ. Ừ từ khóa này có 145.000 Khâm trăm người tìm kiếm  trong vòng 30 ngày với từ khóa là thuốc nhuộm tóc  . đúng nghĩa là Cũng bây giờ một cái tên sản phẩm  chuẩn thì bao giờ nó cũng phải bao gồm các từ khóa  . là thuốc nhuộm tóc ở trên tay có rất là nhiều tình  người tìm kiếm luôn à bây giờ nhé ví dụ là muốn  . mua thuốc nhuộm tóc thì còn một cái chìa khóa gì  khác để tìm ra thuốc nhuộm tóc này ạ thuốc đi thử.
Ghi âm những từ khác thuốc nhuộm đen em à thuốc  nhuộm đen này cũng có 12.000 người tìm kiếm này  . nhà thuốc nhuộm thuốc nhuộm thuốc nhuộm thì tất  nhiên là cũng 23 nghìn Nhưng mà mình đặt tên bây  . nha Bây giờ mình sẽ lấy một ví dụ cụ thể của bên  mình để cho bạn dễ hình dung nhất nhé bây giờ ví  . dụ cứ để nguyên như thế Bây giờ mình có một cái  bộ quần áo đó là bộ mình mới triển khai đó là áo  . thun áo thun bé trai áo thun cho bé đi đúng thì  mình đang bạn bây giờ mình đang bán cái áo thun  . cho bé thôi Các bạn nhớ đâu có mà không cần phải  bật lại cái đấy đồng nhưng mà lúc nãy các bạn có  . nhớ là cái áo mẫu áo của mình như thế đúng không  ạ Ừ Thì bây giờ mình theo các bạn là mình sẽ đặt  . tên được gọi như nào mình sẽ nói cho các bạn nhé  mình sẽ nói luôn Thế bạn thứ nhất là mình phải  . xác định là cái từ khóa áo thun trẻ em hay là áo  thun bé trai lúc lấy mẫu của mình làm mẫu dành cho.
Con trai đấy ạ thì mình sẽ phải trách sẽ là cái từ  quả áo thun trách luôn cô giáo thun khi cho bé đi. Ừ ok áo thun cho bé bao nhiêu người tìm kiếm. A7000 156 này 7156 OK Sơn từ khoá khác. áo phông cho bé đi ị. khi tháo Phong cho bé là bao nhiêu. 1973 6 từ khác thế nào Bây giờ ngoài từ  áo bên mình bán cái áo lúc đấy thì theo  . các bạn khách hàng thường Tìm kiếm bằng từ khóa gì. Vì sao cộc tay nữa bất tử khóa cầm tay này để mình  phải chọn ra được cái từ khóa mình nên đặt tên. khi tháo cộc tay áo cộc tay cho bé  . anh cứ ghi à các bạn phải các bạn nhá áo  tí nữa các bạn phải liệt kê hết cho mình. áo cộc tay cho bé là bao nhiêu 2173 còn từ  khóa đi nữa họ cotton cho bé áo cotton cho  . bé thôi mà áo cotton cho bé ồ thì các bạn phải  liệt kê ra cho mình toàn bộ những cái từ khóa  . để các bạn đặt tên sản phẩm cái này nữa cực kỳ  quan trọng vụ á co.cop tên cho bé Ai phải tìm.
Kiếm đâu một cái được khả năng có nhiều người  tìm kiếm hơn 1411 Anh nghĩ ra từ khác không  . ạ bây giờ ví dụ nha các bạn có con trai đấy các  bạn mua áo cho con trai đi của các bạn thì bạn sẽ  . chụp hóa gì à khi bé trai áo bé trai đẹp xử sơ  từ áo bé trai đẹp em có con trai đấy em có 461  . rồi nghe từ này không đạt yêu cầu nào bên Mỹ  từ khó khăn à à ừ ừ à à nhà báo Phong bé trai. à à. Khi nào không bé trai cũng là một từ một áo phông  bệt áo phông cho bé thôi cứ phải là không mấy chai  . nhé Rồi mọi người chú ý cái này rất quan trọng  nhé Ừ à à vụ á ko áo phông bé trai ở đây cho  . anh nhé máy quay áo phông bé trai à áo phông bé  trai là gì nữa 3 9 8 7 8 nào tìm kiếm từ khóa là  . hơn cái này đi làm đi hơn cái này bây giờ tìm nữa  Từ từ nó phải hơn như này nữa áo phông mùa hè đi. Mẹ mua cho con trai nhá Bây giờ mình có con  trai mà Ừ tao không muốn hai quá không tính.
Tiền trực tiếp Xin chào Phật áo phông thì nó  rộng quá Thôi bây giờ có ai đi mua áo cho con  . mà chỉ sơ đồ quần áo không ạ Không ạ thì nó  rộng quá tui từ là có nhiều người tìm kiếm. Lý Hạo Nam cho bé à Em cứ thử sát này là biết  đâu Mình mình phải che cái này có 7 rất ít à  . Ừ tao không trẻ em chưa có. Cô ấy bắt đầu hơn rồi đấy đúng ạ cho ví dụ như  bây giờ các bạn có con trai thì các bạn có xơ  . tử áo phông trẻ em ạ Có đúng vẫn search đây  mình cứ tử ơi các bạn Hãy liệt kê nhá Phong ok  . có bao nhiêu đây nhỉ 367 nào tự nhiên từ khóa là  nhiều hơn này đi áo thun trẻ em áo thun trẻ em  . hình ảnh áo thun đấy bắt đầu  nhiều hơn đấy mà người được  . dự báo thun trẻ em Anh nghĩ Lan Tiếp  đi cho mình vẫn phải có thể nhiều hơn. áo thun trẻ là bao nhiêu từ nhỉ à. e27 27603 27603 rồi cái tỉ lệ tìm kiếm này nhá Nó  thể nó sẽ không được cố đây nó sẽ thay đổi theo.
Ngày như nó là 30 ngày gần nhất nhé mọi người  nhé chứ không phải là xuyên suốt cả vì bây giờ  . nhé thời điểm giao mùa đông ạ rất là người sao  bữa sau Tết họ nhu cầu mua sắm quần áo nó còn  . thấp nhưng bắt đầu vào mùa nó lại tăng đột biến  luôn ok tìm từ khác à Ông Táo thun cho bé gái  . Khi nào thun cho bé gái như bây giờ mình em  còn mãi cho nam áo thun bé trai bê đề bài là gì  . anh cũng đò đúng không có bề cứ Liệt Kê vào đây  áo thun cho bé trai nghĩ tiếp cho mình điện ạ  . ở Việt Nam áo thun cho bé trai ốm đói nhưng  mà cố gắng qua Đoạn này đoạn này bắt đầu tư  . duy 453 nào tiết hiện mình cần tiếp chị  Thảo áo địa ạ Khi nào cho bé trai 5 tuổi. đã có 24 người tìm kiếm rồi Ngọc bè của anh nghĩ  . ra từ khóa khách nhiều hơn  không à Sao cộc tay xe này. à à chú ý lúa B thử Hóa là áo thun bé trai.
Anh làm sao mọi người thấy yêu 50.000 cứ cho  Đây là cái đích cuối cùng đây ạ bấm đây là  . cung là cái cái khuẩn rồi em tên là gì nhỉ à  ở Hà Đỗ Hà ông Đỗ Hà đa rất chính xác tìm ra  . được từ khóa có vô luôn Tìm kiếm lớn nhất liên  quan đến áo thun là từ khóa áo thun bé trai ờ ờ. ừ ừ. ý nghĩa là hành vi của người dùng khi mà họ mua  một cái sản phẩm ví dụ liên quan áo thun cho bé  . luôn cái họ thường sử dụng cái từ khóa áo thun  bé trai có từ khóa đó là 59 2A khi cây đề bài là  . Ừ đúng ạ con 50.000 người tìm kiếm Vậy là thì  chúng ta sẽ nên đặt tên thằng làm theo cái gì ạ  . AE theo từ khóa áo thun bé trai đấy ạ bệnh khi  câu chuyện trước mắt này mình sẽ nói vấn đề về  . ưu và nhược điểm của từng từng cái một liệu có  nên đặt là áo thun cho bé trai hay không Hay là  . mình lại đặt là áo phông cho bé ạ thì trước mắt  thì nếu mà theo chuẩn công thức thì chúng ta sẽ.
Đặt tên theo số lượng cho người tìm kiếm nhiều  nhất đúng ạ đúng ạ thích Đây là cái công thức để  . chúng ta sẽ phải tìm ra các bạn có lên lựa chọn  đặt tên sản phẩm như nào nó phải phụ thuộc không  . phải là mình minh ra hai mà nó phải thu được có  người là tìm kiếm cái tục hoa đấy không ạ nhưng  . mà không có ai tìm kiếm mà mình cứ đặt một mình  một kiểu đúng không thì các bạn đặt một mình một  . kiểu thì cái sản phẩm bạn sẽ không được hiển thị  lên bây giờ mỗi một tháng có 50.000 người 50.000  . 992 người tìm kiếm từ khóa này thì các bạn nên  đặt từ khóa này và các bạn sẽ chiến đấu ở trên  . cơ quan này Vậy thì bây giờ các bạn sẽ đặt tên  theo như thế nào nữa các bạn đầu tiên việc đầu  . tiên các bạn sẽ liệt kê cho mình một cái danh  sách những cái bộ từ khóa như thế này bây giờ  . theo bạn Làm thế nào để chúng ta có chọn tra  thích của tất cả những cái từ khoá như thế này.
Ạ bây giờ đặt tên như thế nào đây bây giờ sau khi  không có từ khóa anh tìm đến nhiều rồi đúng không  . ạ Bây giờ còn đây là đặt tên như nào biết là từ  khóa là áo thun bé trai là nhiều người tìm kiếm  . nhất Ok Bây giờ chúng ta sẽ đặt tên đi em đặt tên  như thế nào thế nào Bây giờ mọi người nghĩ theo hà  . để em sẽ tên Như nào đây dựa vào đây Bật bản Word  lên cho anh ạ anh nha phần này phần quan trọng à  . cho đến bây giờ đề bài mọi người đây số  lượng tìm kiếm như này Bật bản Word lên  . khi bật phóng to lên nhá cho mọi  người nhìn ở đặt cỡ chữ to lên  . Ừ rồi bây giờ mà người đặt tên em đang dựa bộ  chứng khoán hay đặt tên gì ừ ừ anh về Hà thì  . là tên mà cứ về không bị đi không quan trọng đúng  hay sai đúng hay sai thì thì chúng ta cứ làm rồi  . vì thế theo anh em sẽ làm thế nào mà vì sao lại  nghĩ như thế shopee xem từ quá đấy anh nhiều.
Và chính xác cho xài một chạm vào đây nhà mình  sẽ phân tích cho mọi người bây trở lại shopping à  . thì nó phải tùy thuộc vào cái năng lực của mình  để mình có chơi ở trên từ quá này không có xác  . đánh chiếm ở trên từ khóa này không thì ví dụ  nha các bạn ấn vào tử khoản ấn vào shopee rồi  . ok Bây giờ các bạn sẽ phải ấn là áo thun bé trai  đúng con ở chất chìa khóa mình sẽ hướng ra gọi  . một cách cụ thể chi tiết để các bạn làm từ khóa  học mới update toàn bộ nhưng cái kiến thức mới  . tìm việc đầu tiên của các bạn đó là phải xuất từ  quán áo thun cái chai đúng kéo lên kéo lên để xem  . đúng không áo thun bé trai và các bạn xuống xem  xuống xem kéo xuống đúng không thì các bạn thấy  . này có thể là cái ông đối thủ này của mình ông ấy  bán 100.000 không ạ mà sản phẩm của mình nhập vào  . đã một trăm rưỡi không ạ thì mình có thể là mình  không chọn này ngay từ quá áo thun bé trai Tuy là.
Có nhiều người tìm kiếm đó có nhiều người tìm kiếm  thì nó sẽ tỷ lệ thuận với điều diện có nhiều đối  . thủ cạnh tranh đúng ạ nhiều người tìm kiếm giờ  sẽ tỷ lệ thuận a bởi cách từ quá này thì cũng  . Ừ thì các bạn phải lựa chọn nhé Còn mình nhé Thì  mình xác định là Ok mình xác định vị trí của mình  . sẽ phải lên top ngành của từ khóa áo thun bé  trai thì mình đặt từ khóa áo thun bé trai và  . mình trong 12 tuần trong vòng có 7 ngày mà mình  đã treo được lên từ khóa của mình bạn thấy đoạn  . cái sẵn rồi Mình không chạy quảng cáo mà đã được  hiển thị lên ở trên tốt em lên stop Tìm kiếm rồi  . thì mình sẽ hướng đang mạnh khách để xem được cái  sản phẩm này lên nhớ Bây giờ các bạn phải làm thế  . nào để các bạn tối ưu được các bạn lựa cho một  cái tên sản phẩm Chuột đây mình làm một cái sản  . phẩm này đúng có 2 tuần chưa đến có một tuần thôi  mà lên được top Tìm kiếm ở trên vấn đề về xem I.
Khi mà không cần chặn quảng cáo đây câu chuyện nữa  mình cũng được hiển thị đúng không ạ khi mình đặt  . từ khóa Đây là số của mình nhé Xiumin này mình sẽ  cố gắng xem rất là nhiều sản phẩm lên thì làm thế  . nào một cái sản phẩm muốn bán được ở trên sàn  thì khi khách hàng tìm kiếm thì nó phải được  . chuyển chị đã còn nếu mà câu chữ các bạn có bán  rẻ đi theo nữa các bạn mua bạn xuất hiện ở trang  . 7 trang 8 tháng 10 khi khách hàng các bạn bán rẻ  khách hàng cũng không không mua nữa tao đi khách  . hàng các bạn chưa chạm tới ngân hàng được rồi con  ở quá sông thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cái quy  . trình để tối ưu Seo này còn bây giờ mình sẽ hướng  dẫn các bạn trước vấn đề về đặt tên sản phẩm ví  . dụ các bạn lựa chọn áo thun bé trai thì các bạn  nhìn thấy là đối thủ Ok Nhưng ông này bán giá hợp.
Lý mình có thể chơi được có thể cạnh tranh được  hình ảnh mình đẹp ok chơi từ khóa này Hoặc là các  . bạn có thể chọn cách là từ áo không cho bé được  cái này bê khi mặc anh sẽ tự áo phông cho bé thì  . nó sẽ hiển thị toàn bộ cái giao diện này là một  giao diện mới cho nó khỏi không hiển thị như thế  . này nữa đấy nhưng mỗi một khách hàng họ sẽ có một  cái hành vi đi tìm kiếm khác nhau với ông Minh chỉ  . đánh đối tượng khách hàng là họ tìm được từ quá là  áo thun bé trai còn mình sẽ không chơi với từ khóa  . là áo phông cho bé này nữa em đi làm mình thấy  lạ ít người tìm kiếm hóa nó không đạt được mục  . đích của mình là phải lên tốt một ngày thì mình  sẽ chọn về từ khóa là không phải chai con các bạn  . ạ bây giờ cái từ này có nhiều đối thủ cạnh tranh  hoa ở với từ khóa này toàn nhưng không bán rẻ rồi.
Đúng không ạ Nói toàn những ông bán mấy nghìn mấy  nghìn sản phẩm Thôi nhé từ khóa y chơi chìa khóa  . có thể áo phông cho bé này các bạn đã đặt tên theo  từ khóa đấy mà người hiểu về vấn đề này chưa khi  . các bạn chọn được một cái từ khóa luôn thì đó là  xem là với từ khóa đấy thì chúng ta có bao nhiêu  . đối thủ nhé các bạn cuộc chơi trên shopee là các  bạn tìm ra những từ khóa và chiến đấu ở xin từng  . cái từ khóa 1 Tôi lấy ví dụ như là từ khóa là áo  thun bé trai tây mình mục tiêu luôn là mình phải  . ra ngủ hay thì mình phải chọn ra cái từ khóa là có  volume Tìm kiếm nhiều nhất và tại sao mình lại đặt  . làm áo thun bé trai Hàn Quốc xuất xịn áo phông trẻ  em thấy mình đang đặt tên như thế này Áo thun bé  . trai Hàn Quốc thì mình xác định là một là mình sẽ  chiến đấu trên cánh cách mặc áo thun bé trai và từ.
Khoá cách tiếp là áo thun Hàn Quốc này tiếp theo  là xuất xịn Bây giờ em sẽ ấn sang phần từ khóa  . anh ấn vào thêm được ngoài ở đầu tiên là mình  chọn từ khóa là áo thun bé trai này bên em thử  . thun Bé trai gọi trận rồi ok bé trai thì nó  sẽ đề xuất ra cho các bạn một số những cái từ  . khóa phụ như là Hàn Quốc này xuất xịn này có  cổ này xuất dư này Đấy thì mình Xác định đầu  . tiên là từ khóa chính của mình đó là áo thun  bé trai và các từ khóa phụ như là xuất xịn thì  . mình mình ghi luôn là bị áo voan Tìm kiếm với  từ khóa là áo bé traiáo thun bé trai Hàn Quốc  . Ở đây có khoảng tầm 2.300 2.351 người tìm kiếm  thì mình đã ăn được chọn với từ khóa ăn được thứ  . nhất là mình đã có cha xứ của từ khóa áo thun  bé trai rồi đúng không Mình muốn thêm mở rộng  . thêm là Hàn Quốc nữa đúng thêm từ xuất sinh ra  xem nào từ bỏ từ Hàn Quốc đi Bỏ từ là xuất xịn.
Ừ đấy thì mình lại có thêm một khoảng năm 1700 ích  của từ xuất chị nữa và tiếp theo ấn lại cái trang  . shopee của mình thì các bạn có thấy là mình đặt  thêm một cái từ áo phông trẻ em nữa Ừ thì bình lại  . cố gắng là mình ăn tiếp một cái tra quyết được một  từ áo không trẻ em là bao nhiêu 12.000 đúng không  . ạ thì mình có lượng traffic của rất là nhiều từ  khóa ý nghĩa đây mình đang cố gắng cài thêm những  . cái từ khóa vào trong cái tên sản phẩm của mình nó  chỉ có 120 ký tự thôi Đây là các bạn phải làm thế  . nào để khéo léo để lồng ghép được nhiều từ khóa  Nhấn vào trong cái tên sản phẩm ok thì mình sẽ  . lồng ghép thêm làm nghĩa là mình ở trong đây thì  mình sẽ có Cha Phi của từ áo thun trẻ em là 50.000  . này với từ Hàn Quốc này ấn vào bảng excel áo thun  bé trai từ khóa áo thun máy xe phóng to lên ý.
Ở bên cạnh là 5 0 9 9 2. Ừ rồi xuống dưới là từ khóa là áo. ở ao thun bé trai Hàn Quốc  . ý là bao nhiêu volume là bao nhiêu  1.000 2.000 mấy trăm đấy ạ Ừ anh bạn ạ. Ừ thôi em em kéo cột đây Danh Hài. Ừ ok báo thun bé trai taxi I. từ năm 1700 đúng không ạ thư ước lượng khoảng  thấy đi mà mình tiết 1 từ khóa nữa làm gì ạ  . áo thun trẻ em nó đứng cho anh có thể đẩy thấy  là mình có thêm cái tủ quần áo thun trẻ em khi  . mình đặt tên không ạ áo phông áo phông trẻ em  đây như là mình cố gắng lồng ghép từ áo một là  . từ khóa này cho phép của từ khóa này cha sẽ  cầu từ khóa này tra các từ khóa này và trao  . quyết từ khóa áo phông áo phông trẻ em mình nó  có hình như là 12.000 712712 bao nhiêu ạ 12 367  . Ừ ok thì về cơ bản là thì mình đặt tên như này thì  mình có 1 lượng traffic người khách hàng họ tìm.
Kiếm tổng ở đây khoảng tầm bao nhiêu nhỉ khoảng  tầm 67 nhìn bằng cách đặt tên như thế này thì bây  . giờ việc của các bạn là gì Các bạn phải tìm kiếm  cho mình cái từ khóa mà các bạn muốn chiến nhất  . nhá Mà cái từ khóa quan trọng nhất đó là từ khóa  chính từ khóa chính đó là từ khóa áo thun bé trai  . vậy thì ngăn cách ở trên mỗi một từ khóa này nó  sẽ ngăn cách bằng một dấu phẩy Nếu mà người nhé á  . để ngăn cách bằng một dấu phẩy bia các bạn đặt  là áo thun bé trai Hàn Quốc xuất xịn phẩy áo  . phông bé gái áo phông trẻ em cho bé từ 5 đến 10  cân đấy thì các bạn sẽ phải nghiên cứu từ khóa  . và cách đặt tên như thế nhỉ vặt cái đặt tên  này là vô cùng quan trọng cực kỳ quan trọng  . A và các bạn phải làm rõ cái thằng này nếu mà  các bạn đặt tên sai là các bạn sẽ không được  . hiển thị đâu Còn khi mà các bạn đặt tên chuẩn rồi  thì phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách.
Làm thế nào để chọn được sản phẩm lên để thực hiện  thích lên trước ăn cái tên chuẩn á thì mọi người  . có câu hỏi gì ở phần này quá à em có câu hỏi gì ở  phần đặt tên tiêu đề sản phẩm đặt tên sản phẩm ạ  . Ừ OK Mời em ạ ở trên kia anh biết là áo thun  trẻ em mấy cái vô lu đủ nó cũng khá là lớn  . nên phải thay lại chọn là áo phông trẻ em  với lại Áo thun mấy trăm đủ Ok thì bạn ấy  . hỏi là bây giờ tại sao câu chuyện là tại  sao mình lại chọn là áo thun bé trai bây  . giờ bận em bật lại cái từ khóa bật lại  từ quạt bật lại cái xấu của mình à ờ ờ. khi bật lại cái Shop ở đâu đây đây đây đây à  . Ừ em ấn từ áo thun bé trai đi sẽ tìm kiếm tủ  quần áo thun bé trai à ở ao thun bé trai à  . Xin chào xuống ở một mình đây xe Honda  Lead Ừ ok Bây giờ em hỏi cụ thể là nhà nghỉ. và áo phông trẻ em đây từ này đúng áo thun bé trai  và từ áo thun trẻ em là áo thun Ok bạn đi Bạn đặt.
Câu hỏi là bây giờ tại sao mình lại chọn từ áo  thun bé trai mà lại không chọn tướng không phải ra  . chuẩn nó đúng mà Tại sao lại không chọn từ áo thun  áo áo thun trẻ em đúng ạ mà người biết tại sao ạ  . 3 cách áo thun ngồi đúng ạ mô tả em  còn con ai còn gì kiến khác không ạ  . Ừ Ok Mình hướng dẫn các bạn một chút nha câu hỏi  này ra làm hai của bạn là bạn tham quan và đáng  . lẽ lấy mất chuẩn thì mình phải đặt cả từ khóa áo  thun bé trai và là áo thun và áo thun Thế thì có  . hai lý do mình khi mình chọn từ khóa rồi à Ví dụ  Tự nếu mà chọn tiếp từ quần áo thun thì cái tự  . áo thun bé trai này hết pin rồi à anh Alo ạ Anh ở  cái từ khóa là áo thun bé trai và từ áo thun trẻ  . em thì nói thứ nhất là nó bị lặp lại Thứ nhất là  lập lại vào luôn của từng quán áo thun Đây là một  . lý do tại sao mình không chọn mà mình muốn lách  sang một từ khóa nào không thì lấy là một lý do.
Đầu tiên và thứ hai là tại sao mình không chọn  từ khóa là áo thun tại sao mình lại chọn từ áo  . phông trẻ em thì cái từ khóa áo phông áo thun  thì nó sẽ là có hai cái luôn Khác nhau hai phó  . đúng nếu mà mình tiếp tục mà mình chọn từ khóa  là hai từ khóa áo thun thì nó bị sẽ bị lặp lại  . và ở lại đây và mọi người chú ý đây chú ý này  trong một dòng tiêu đề nhé trong một cái dòng  . tên sản phẩm thì từ khóa quan trọng nhất thì các  bạn sẽ để ở vị trí đầu tiên nhé các bạn muốn tập  . trung Seo nó sẽ có hai dạng một là từ khóa cấp 12  là từ khóa cấp hai và cấp 1 và Ừ thì nó sẽ được  . phân tách dao ra bởi một dấu phẩy đây từ khóa cấp  1 của mình là áo thun bé trai Hàn Quốc xuất xịn  . phẩm áo phông thì từ khóa cấp 2 của mình nó sẽ  tập trung tối ưu cho từ láy đó các bạn chỉ còn  . cái từ này gọi là từ ăn cá tra phi cơ là từ từ ké  thôi chứ còn tập trung là nó sẽ tối ưu treo theo.

  21 hướng dẫn để bước đầu tham gia nghề SEO

https://youtu.be/MywGme4kikkVì sao vẫn có 7 ngày mà mình đã treo  được lên từ khóa của mình bạn thấy  . đoạn cái sản của mình không chạy quảng  cáo mà đã được hiển thị lên ở trên tốt à. ừ ừ. Ừ vậy thì đây là có những cái quy định  chung về tên sản phẩm Thứ nhất là độ dài  . của tên

SEO là một nền tảng đẩy traffic tự nhiên và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Nghề SEO .com là một thương hiệu trong network SEO.com.vn hi vọng giúp đỡ các bạn trên con đường theo đuổi sự nghiệp SEO.

Related Posts

Nghề SEO Trong Marketing Online ✅ Việc Làm ✅ Cách Học SEO Tốt Nhất ✅ Mức Thu Nhập SEO???

Xin chào các bạn!. Trong video này mình sẽ chia sẻ cho bạn góc nhìn tổng quan về thị trường SEO. cụ thể ở đây là mình…

Những thuật toán Google bạn cần phải biết khi làm SEO | MC Marketing

Anh. Lộc các bạn Chào mừng các bạn đã quay trở lại  với kênh SD marketing tiếp tục Trỗi CD video về  . Seo Marketing thì phần này…

Quy trình SEO: 8 Bước SEO website tăng thứ hạng Google | MC Marketing

Ừ ừ. a lot of War đ 1 bạn đã quay trở lại với Galaxy  marketing tiếp tục truyện radio về Seo Marketing  . thì video này mình…

RPT MCK – TẠI VÌ SAO | Official Music Video

♫ “Pretty Boy” ♫. ♫ Tại vì sao ♫. ♫ Cảm xúc kia quay về ♫. ♫ Là tại ai ♫. ♫ Đã khiến anh như vậy…

SEO Facebook: 4 bước SEO Facebook hiệu quả

Seo facebook là một trong những kỹ năng bắt buộc bạn phải nắm vững khi bạn kinh doanh online Trên facebook. Bạn phải tìm các làm sao…

SEO Onpage là gì? ✅ 7 Cách tối ưu SEO Onpage hiệu quả ✅ SEO On page checklist (P.1)

Xin chào các bạn!. Khi các bạn làm SEO thì sẽ cần chia ra 2 phần. Phần đầu tiên là SEO onpage phần thứ 2 là SEO…