Hướng dẫn làm freelancer kiếm tiền trên Upwork | Cơ bản từ A tới Z

Chào mọi người, hôm nay mình sẽ chỉ cho mọi người quy trình kiếm tiền trên trang Upwork từ. A tới Z, cho dù bạn muốn kiếm vài triệu để gia tăng thu nhập hay là kiếm vài chục triệu để hoàn  . toàn thay thế thu nhập từ công việc fulltime của bạn thì UpworkChào mọi người, hôm nay mình sẽ chỉ cho mọi người quy trình kiếm tiền trên trang Upwork từ. A tới Z, cho dù bạn muốn kiếm vài triệu để gia tăng thu nhập hay là kiếm vài chục triệu để hoàn  . toàn thay thế thu nhập từ công việc fulltime của bạn thì Upwork đều có thể giúp bạn thực hiện những  . mục điều này. Đầu tiên mình xin show thu nhập của mình để bao người có thêm một chút động lực nha  . Đây là thu nhập trong tháng tư của mình nha, xem trực tiếp từ trang web, thì trong tháng tư  . mình cũng được 1985 đô và mình làm việc trên trang Upwork này khoảng 3 tới 4 tiếng mỗi ngày  . rồi sau đây mình sẽ chỉ cho mọi người quy trình đăng ký thành viên, quy trình kiếm trên trang Upwork. này nhé. Đầu tiên bạn sẽ vào trang chủ của Upwork và Click vào đăng ký , bạn sẽ chọn cái bên phải. tức là bạn sẽ chọn trở thành 1 freelancer chứ cái bên trái là bạn sẽ muốn trở thành một khách.
Hàng nha. Rồi tiếp theo chúng ta sẽ nhập các thông tin trên tuổi email mật khẩu rồi quốc gia và nhấn. tạo tài khoản. Upwork sẽ gửi một email để yêu cầu bằng xác nhận thì chúng ta chỉ cần Click vào đây  . để tạo những tài khoản. Sau khi xác nhận tài khoản xong thì bạn vẫn chưa làm việc được trên này nhé . bạn phải cung cấp một số thông tin như dịch vụ mà bạn sẽ cung cấp cho khách hàng, rồi. những kỹ năng mà bạn có. Những nghề mà bạn có thể làm việc trên Upwork là gì Hầu như nghề nào mà có  . thể làm việc được thì máy tính thì cũng có mặt trên Upwork, từ viết bài, chỉnh sửa hình ảnh  . chỉnh sửa video, quản lý social Media marketing , nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, Trợ  . Lý Ảo, Thiết kế website, lập trình phần mềm, kế toán, nhập liệu, nhân sự vv nói chúng là hầu như nghề làm được trên máy tính.
Đều có những thông tin này thì bạn  có thể chọn tương đổi, sau này thì những thông tin này  . đều có thể chỉnh sửa lại được hết, nên không cần phải lo lắng, tiếp theo chúng ta sẽ Up 1 hình đại  . diện và việc và viết vài dòng để giới thiệu về bản thân phần giới thiệu về bản thân này thì bạn đừng kể lễ  . Tôi thích màu tím rồi Tôi thích coi phim gì nhé. Chủ yếu chúng ta sẽ nói về cái dịch vụ mà mình sẽ  . cung cấp, chẳng hạn như là chỉnh sửa hình ảnh viết bài này kia, một số thông tin quan trọng bạn nên lưu  . ý đó là cái hình mà bạn úp lên nên là hình chân dung nghiêm túc chứ đừng up mấy hình kiểu đi chơi  . vui vẻ, mấy hình bạn sẽ up lên mấy trang web hẹn hò. Chúng ta sẽ up hình nghiêm túc để thể hiện sự  . chuyên nghiệp của mình, tiếp theo là các chức danh, cái này thả quan trọng bạn muốn làm nghề gì.
Thì bạn sẽ đặt cái chức danh của mình theo nghề đó, chẳng hạn như designer, video editor, v.v . rồi một thông tin cần lưu ý đó chính là lịch sử làm việc, bạn thêm càng nhiều thì càng tốt. và cuối cùng là cái portfolio, đây là những thứ mà bạn đã làm trong quá khứ chẳng hạn như là những hình  . ảnh bạn đã thiết kế, những video mà bạn đã chỉnh sửa hoặc là những thứ tương tự như vậy, bạn nên thêm vào  . để khách hàng thấy tin tưởng là bạn sẽ làm được cái công việc mà họ muốn thuê, sau khi mà bạn  . điền các thông tin xong thì bạn sẽ được chuyển sang một trang kiểu như thế này, thì ở đây  . chúng ta sẽ bắt đầu tìm kiếm những công việc theo các từ khóa ngành nghề của mình, chẳng hạn  . ở đây mình sẽ tìm kiếm là chỉnh sửa video chẳng hạn. Chúng ta sẽ nhập từ khóa vào đây và tìm kiếm. bạn lướt các công việc người ta đăng ở đây, thấy có việc nào phù hợp thì bạn click vào.
Để đọc kỹ thông tin hơn sau đó chúng ta sẽ gửi chào giá bằng cách click vào cái nút màu xanh này  . Cái này gọi là gửi chào giá nhé, chúng ta sẽ click vào đây. chúng ta chọn mức giá, đây là dự án làm theo giờ cho nên chúng ta sẽ chọn mức giá theo giờ của mình  . ví dụ ở đây mình sẽ cho 15 đô, ở đây chính là cái thư xin việc, bạn không thể nhắn  . tin với khách hàng được mà tất cả những gì khách hàng đọc được từ bạn là thông qua cái thư này. Cho  . nên nếu bạn muốn viết cái gì thì bạn cần phải viết vào đây. Mục tiêu chỉnh của cái thư nay đó chính là  . gây ấn tượng với khách hàng, thể hiện cho họ thấy được là bạn sẽ làm được công việc mà họ đã đăng và tạo  . một cái lý do gì đó để họ nhắn tin trả lời bạn. Tại vì cái thư chào giá này của bạn sẽ giống như là  . một cái tin nhắn trong hộp thư của họ vậy đó, chẳng hạn ở đây phần trên này chính là chào giá của mình.
Họ thấy mình chào giá oke thì họ sẽ nhắn tin cho mình để trao đổi, tới lúc này thì mình mới  . có thể nói chuyện với khách hàng được hai bên sẽ trao đổi với nhau về mức giá rồi về thời gian  . Nếu khách hàng thấy hài lòng với  mức giá, rồi với kinh nghiệm kỹ năng của mình  . thì họ sẽ gửi một cái offer như thế này ,bạn sẽ nhấn vào đây để xem cái offer đó, thấy oke thì click đồng ý thôi. VD ở đây mình quên đồng ý là xong. Như vậy thì một hợp đồng sẽ được bắt đầu, vào khoản tiền 25 đô như  . thỏa thuận sẽ được lấy từ tài khoản của khách hàng chuyển về tài khoản của Upwork để Upwork làm trung  . gian giữ, thì cái dự án này nó cũng khá đơn giản mình chỉ cắt một video của khách hàng thành mười mấy  . cái video ngắn khác nhau, tổng thời gian làm khoảng hai chục 25 phút gì đó, sau khi làm xong mình sẽ up.
Những video đó lên Google Drive và Gửi link cho khách hàng, họ thấy Ok thì họ xét phê duyệt, về cơ  . bản thì mình làm việc và hơn 20 phút và kiếm được gần 500k. Đó là dạng công việc thứ nhất  . ở trên Upwork, dạng công việc thứ hai là dạng công việc theo giờ, thì ở đây mình có một công việc dạng theo  . giờ cụ thể đây là công việc thông dịch cho khách hàng qua zoom, thì ở đây mình cũng gửi trao giá  . và khách hàng sau khi phỏng vấn thì ok thì họ sẽ gửi offer, công việc này thì mình lại lấy mức giá là 35  . đô một giờ, sau khi làm xong thì khách hàng này thấy oke quá nên gửi tặng cho mình thêm 20  . đô nữa, nên nói chung mình làm 1 tiếng mà được khoảng xấp xỉ một triệu đồng, cũng khá Ok. Sau lại khách  . hàng kết thúc hợp đồng. Đây là những dự án ngắn hạn, những dự án dài hạn hơn thì cứ khi nào có công việc.
Thì người ta lại giao cho mình, những cái thứ mà họ cần làm, ví dụ như là gửi bài viết cần viết, bài  . dịch gần dịch, gửi video cần edit, mình sẽ làm và gửi lại kết quả theo đúng thời hạn yêu cầu. là được, đối với một dự án có giá cố định như là dự án đầu tiên mà mình giới thiệu với các bạn thì sau  . khi khách hàng phê duyệt xong thì tiền đó sẽ nằm ở đây. Bạn vẫn chưa xài được bạn phải chờ. một vài ngày, thì sau đó nó mới về cái phần tiền bên này, lúc đó bạn mới rút về được, đối với dự án làm việc. theo giờ thì sau khi kết thúc một tuần,  tới thứ năm tuần sau thì cái tiền ở đây nó  . mới mới bay về tiền khả dụng của bạn, tất nhiên nếu khách hàng phê duyệt trước cũng được, nhưng nếu  . khách hàng không làm gì hết thì tiền từ các dự án theo giờ của tuần trước nó sẽ bay về bên này vào  . thứ năm tuần sau, khi mà tiền đã nằm ở đây thì bạn có thể rút về qua nhiều cách, mà hai cách phổ biến.
Nhất đó chính là rút về tài khoản ngân hàng của bạn hoặc là rút về bằng các tài khoản quốc tế. Quy trình làm. việc trên trang Upwork thì về cơ bản là chỉ có như vậy vấn đề khó đây đó chính là làm thế nào để tìm  . được khách hàng và thuyết phục khách hàng thuê bạn, bạn có thể tham khảo những video trước của  . mình để tìm hiểu thêm. Một lưu ý cho những người mới đó chính là lừa đảo trên mạng rất là nhiều và  . trên Upwork cũng không phải là một ngoại lệ, nguyên tắc cơ bản nhất để chống lừa đảo đó chính là không  . bao giờ trả tiền cho khách hàng để được nhận việc dù họ có tỏ vẻ chuyên nghiệp cỡ nào đi chăng nữa thì  . không có chuyện freelancer phải trả tiền để được nhân việc mà ngược lại khách hàng phải đặt cọc  . trước thì mình mới bắt đầu làm việc các dự án làm theo giờ thì không cần nhé, nhưng mà dự án theo giá cố định.

  VĨNH BIỆT CHÂN HOA GẤM MUỖI ĐỐT VÀ VIÊM LỖ CHÂN LÔNG [100% HẾT]

https://youtu.be/kuLH8iJmfGMChào mọi người, hôm nay mình sẽ chỉ cho mọi người quy trình kiếm tiền trên trang Upwork từ. A tới Z, cho dù bạn muốn kiếm vài triệu để gia tăng thu nhập hay là kiếm vài chục triệu để hoàn  . toàn thay thế thu nhập từ công việc fulltime của bạn thì Upwork

SEO là một nền tảng đẩy traffic tự nhiên và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Nghề SEO .com là một thương hiệu trong network SEO.com.vn hi vọng giúp đỡ các bạn trên con đường theo đuổi sự nghiệp SEO.

Related Posts

SEO Youtube: Hướng dẫn cách SEO Video lên TOP mới nhất 2021

Xin chào! chào mừng các bạn đến với kênh youtube của Hòa Huỳnh. Trong video mới nhất ngày hôm nay. Mình sẽ hướng dẫn cách làm SEO…

SEO là gì và seo làm gì ? ✅ Video rõ ràng – ✅Chi tiết nhất – ✅ Đầy đủ – ✅Giúp bạn dễ hiểu

Chào mừng các bạn đến với TIEN ZIVEN. Video này mình sẽ nói về chủ đề SEO LÀ GÌ? và những điều cần biết về SEO ….

Tự Lau Nước Mắt – Mr Siro (Official Lyrics Video)

Mỗi người mỗi số phận, không ai giống ai. Nhưng tình yêu chỉ một kết thúc giống nhau Lúc ban đầu hạnh phúc thường đong đầy, rồi…

VĨNH BIỆT CHÂN HOA GẤM MUỖI ĐỐT VÀ VIÊM LỖ CHÂN LÔNG [100% HẾT]

Các bạn đã quá mệt với việc mặc quần dài. chả được Tìm váy dài hơn mắt cá chân hay. mặc quần tất để che đi đôi…

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ có biểu hiện như thế nào | GCS

Thưa các bạn từ trước cho đến nay rất nhiều chị  em thắc mắc vấn đề đàn ông yêu thật tâm khi quan  . hệ sẽ như thế…

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa SEO | Phân tích từ khóa từ SEO từ A-Z [Chi tiết nhất] – Đình Tỉnh

Hi xin chào các bạn thì khi bạn làm máy xưa thì  có việc mà phân tích từ khóa và gom nhóm từ khóa  . nào những rất…