Những thuật toán Google bạn cần phải biết khi làm SEO | MC Marketing

Anh. Lộc các bạn Chào mừng các bạn đã quay trở lại  với kênh SD marketing tiếp tục Trỗi CD video về  . Seo Marketing thì phần này thì mình sẽ cho các bạn  về cái ba cái thuật toán đó chính là mất ngủ Panda. và penguin à. Á và một cái tập Toán nữa đó chínhAnh. Lộc các bạn Chào mừng các bạn đã quay trở lại  với kênh SD marketing tiếp tục Trỗi CD video về  . Seo Marketing thì phần này thì mình sẽ cho các bạn  về cái ba cái thuật toán đó chính là mất ngủ Panda. và penguin à. Á và một cái tập Toán nữa đó chính là tên đất  nước tích anh alo Pantene ba cái Google sandbox. mình sẽ đi vào luôn cho đỡ  mất thời gian của các bạn ạ. Anh tên Tuấn Huy và Google sang góc. Pantene phán của sân bóc. Trần bốc chưa ạ. à à à à A gọi đầu tiên đó chính là Google Panda. Panda hay còn được hiểu là dạng cấu trúc là  một cái thuật toán của Google và nó nó được  . tạo ra nhằm là thể thay đổi cái cửa Tìm kiếm  của website trên các cụ tìm kiếm khi mà thuốc  . thủ Honda được phát ra đời thì dù đã đã nhận thấy  rằng là hàng trăm hàng nghìn cái email khiếu nại  . từ các website của họ bị phạt nó bị ảnh hưởng  và các trụ khuyên kiến khi em thanh toán ra đời.
Họ và họ giải thích rằng là tất cả là nhằm đưa ra  những cái kết quả có lợi cho người dùng và đưa ra  . 23 cái đánh giá trong góc xa chất lượng tốt là  Google Panda khi bạn xuất hiện đầu tiên tâm vào  . tháng 2 năm 2011 thì đến nay là update qua rất là  nhiều phiên bản khác nhau và Google Panda thì đã  . loại bỏ những cái Trang mà có nội dung giác và cái  nội dung chất lượng thấp của Panda nó sẽ lọt cho  . các trang có tỷ lệ thoát cao và kể của bà nó sẽ  xếp các tỉ lệ khách hàng quay trở lại đấy và Panda  . nó sẽ xếp thêm với các phần thời gian là thăm site  trên có sai Các Bạn à Có nghĩa là Ừ nó sinh ra  . ý là để loại bỏ Nguyên tam giác và nó sẽ loại  những cái trang là Mà tỷ lệ thoát cao Nêu các  . bạn sử dụng phần mềm tune đấy để mà view ấy Di  Linh là view mới có sai các bạn và cá thể nạn  . tham ô khai động thấp thì nó cũng phạt các sai  Các bạn này và sẽ ưu tiên những cái thì lại mà.
Khách Compact cho nó họ khách cái quay trở lại  cái sai các bạn bạn thì làm gì để mà tránh bị  . rút ruột và nói thật ở giọt sau đây mình sẽ hướng  dẫn các bạn cách mà để tránh tránh nhá tránh bị  . phạt chạy phạt đầu tiên ở các bạn phải tăng cái  tỷ số chỉ số cao áp led có cái thủy thủ mà lượng  . Index trong phần nào Webmaster tool hay còn gọi  nó vừa có so le đấy tăng các chỉ sợ grab rồi đấy. đấy tiếp theo là các bạn phải đảm  bảo là cái đậu Liên kết nó sâu chủ  . động liên kết sâu và các bạn phải chỉnh sửa những  . cái nội dung mà có giá trị thấp còi là  bị trùng lặp lại có phải chỉnh sửa Linh. có nghĩa là thế nào các bạn ví dụ một cái  một cái từ khóa mà các bạn viết chân thật 2  . bài 3 bài đúng ạ và các bạn copy một đoạn văn  này bảy viên này các bạn copy 45 Bài viết kia  . cái lên cái nội dung thấp và đem lại và nó  bị trùng nhau không đem lại quá nhiều cái.
Lợi ích cho người sử dụng nên là nó có thể là  nó cũng các bạn nên tránh cháy nó của các bạn  . thứ hai gọn tránh trùng lập phần title thôi cái  phần tiêu đề cái phần tiêu đề và cái phần mô tả  . em hết mô tả các bạn tăng cái liên kết nội  bộ của các sao đây tăng ngày liên kết nội bộ. nên bếp nội bộ là gì thì mình làm  cái video hướng dẫn các bạn rồi còn  . xem trên kênh S marketing của mình  chứ cái đó Bộ lại inter Dinh á Rồi  . các bạn rảnh thì lại phát ra giảm chỉ số  có thể đã thoát ra việc thì lại phát lên. lại phát và tăng cái làm sao cho  khách hàng có thể là quay trở lạ  . tăng cái lượng khách hàng  mà khách hàng quay trở lại. và tăng cái tỉ lệ trên từ đó tăng thì loại ctr từ  cái việc họ tìm kiếm trên kia vẫn là trên các khu  . tìm kiếm mà tiếp theo là trên các bạn trải qua các  bạn xây dựng những cách linh chất lượng cao AH khi.
Gặp như vậy là mình đã hướng dẫn cho bạn thấy cái  điện về Google Panda là gì cũng như là cách mà các  . bạn có thể là tránh bị cái Google bà nó phạt rồi  mình sẽ nói lại một lần nữa là ở Google với Google  . Khoan đã và nó đưa ra nhằm mục đích là loại bỏ  những cái Trang mà có nội dung giác những cái cái  . chất lượng thấp thời trang của các đội thời trang  có chất lượng thấp ví dụ như một trong chất lượng  . thấp là thứ nhất là tỷ lệ khách hót nhiều này đúng  không Thì lại sách khác nhiều phải thứ hai nó chỉ  . lại là thấy cái tốc độ load Trang nó chậm lâu  khiến cho khách khó chịu và hạnh Họ không ở lại  . nó sai các bạn cái thứ 3 nó chính là các bạn có  những thấy cái bài viết họ trùng lập nhau đấy mà  . không đem lại có giá trị cho người dùng thì Google  Panda nó cũng phạt đấy Vậy thì làm sao được tráng.
Của một phạt thì các bạn Anh xây dựng lại phía bắc  ninh xây dựng lại những cái link nội bộ tăng với  . bộ này quản giả thì lại sắp sang tăng thì đã sao  bonsai và cách làm ví dụ như các bạn chèn những  . cái video Và đây là tăng thì lại cũng khách hàng  ở lại nó sẽ gọn hơn và các bạn có thể là mua thì  . liên kết mà xây dựng liên kết pectin chất lượng  cao nói các bạn tăng cá độ ở Liên kết sâu được các  . website liên kết những cái bài viết mà các bạn từ  trước đến giờ thì những màn hình chịu bài viết Bây  . giờ các bạn viết tiếp chuyện nhỏ những đến cái nên  viết những bài viết liên quan thôi đấy bạn phải  . chỉnh sửa cái tiêu đề và cái mô tả lại cái bài  viết chỉ trích trở thành phần tiêu đề và cái thiện  . chỗ mô tả tránh bị cái chung lập các bạn kéo nhiều  khi các bạn dễ bị trùng lập đó rồi tiếp theo đó.
Chính là mình sẽ đi cùng các bạn hướng dẫn các bạn  về cái google penguin thực ra như cái cụt penguin  . này thì mình đã làm một cái video về để cài Win  và bộ máy kế toán này rồi thì các bạn có thể xem  . trên kênh nha xin marketing á thì cái thuật toán  nó có Win là gì và cũng là cách khắc phục của cái  . công cụ của penguin này rồi gặp tiếp tục đó chính  là mình sẽ hướng dẫn cho các bạn và cái vấn đề đó  . chính là và toàn tiếp theo đó chỉ là cái thuật  toán Google penalty đây rồi đấy Nhưng cái tập  . toán này nó sẽ bao gồm ba cái hình vật chính thứ  nhất là tao mới bậc xếp hạng Ừ thứ hai để có thể  . phạt các bạn là 9 trong năng lực mà cuối cùng nó  thì nó sẽ bỏ và nó không Index cái website của bạn  . không đến cái trang của bạn đấy Sau đây là các bạn  một số các hiện tượng mà Chúc các bạn là các bạn.
Đã bị phạt bởi Google Pantene nhá đó chính là thứ  nhất là thật rớt một cái che khuất rốt lượt truy  . cập em cất tiền nhiều từ các cụ tìm kiếm đấy ví  dụ như là chỗ là các bạn vừa qua đoàn kiểm tra là  . có khoảng tầm 1.000 visit đi vị trí chỉ là lượt  ghé thăm nhé 1.000 lượt xem đi mà hôm nay chỉ  . còn 10 luật đó chỉ các bạn sẽ thể sẽ thấy được  đã có bạn là bệnh u Canon penalty nó thật đấy i  . A và cái việc giảm này đã cho thích này nó  sẽ kéo dài rất chi là dài và để mà khắc phục  . nó thì thật sự là một cách rất chia đoạn vất  vả bởi vì traffic từ Google luôn là một trong  . những cái chai tích lớn nhất các bạn có thể  nhớ xem Google luôn là tất nhiên là sẽ tùy  . vào cái từ ngành nghề nhưng mà chủ yếu mình đã  nói về cái vấn đề là là Chung là chủ yếu là là  . bên bên Google là chính là hết và cái thứ hai  là các bạn nhận biết là các bạn đang bị phạt ở.
Cái gốc của Pantene này có nghĩa là các bạn sẽ  không bị được Index Google và cái chỉ số Index  . của bạn nó sẽ bằng gyro cân bằng không mà còn có  thể sử dụng những cái câu hỏi những cái quy trình  . để kiểm tra bằng cách là các bạn sử dụng cái  gõ những chỗ thì cú pháp như mình nhá là sai ạ  . hai chấm phải đã cái tên miền của bạn nhé hả cái  tên miền các bạn tên miền bạn ạ đi tìm mẹ các bạn  . đang đang cần kiểm tra thêm về các bạn vì hiện  thực hiện của mình là sẽ phát chấm com không ạ. thả ấy kiểm tra trên Google xem là là nó có ra  xuất hiện hay không Nếu có vẫn xuất hiện thì chứng  . tỏ là website của bạn là không bị ngù Pantene  phạt bị thế mà chỉ là một trong những cái khả năng  . không bị phạt thôi và các bạn phải xem được là  cái số lượng khách đi mà chọn sai của bạn là có bị  . giảm 20 tiếp theo các bạn phải kiểm tra cho mình  là về các vấn đề rồi là Tuyết lên cái tên là gì.
Hiện anh viết tắt là tôi rồi Các bạn có thể xem 51  thật nữa xem ở trên kênh MP3 Sting mình đã hướng  . dẫn cho các bạn rồi Ê mày làm ở năm video để hướng  dẫn cho bạn về các thủ thuật làm về các thuật ngữ  . Seo rồi như các bạn mình sẽ không không nói nó  kết anh là gì luôn nhá Thôi hết khi có bạn bị rớt  . cái tiết anh này uống ạ Các bạn rớt đấy chỉ sốt  rét đây này thì đây là một hiện tượng rõ nhất và  . nghe tiếng cho nó sẽ không thể rõ bằng cái vấn đề  là các bạn không thích nhưng mà chỉ số rớt cái tay  . này nó thậm chí là có thể là nó sẽ ban luôn cả  phần đủ bên thôi cái tên mềm các bạn ấy nếu mà  . các bạn vi phạm quá nhiều bạn bị dính án phạt quá  nặng nữa và tiếp theo rồi chính là tốc độ class  . của cái nội dung các bạn sẽ giảm đi rất nhiều tay  vì hồi đó là chỉ 5 phút là có nhưng bây giờ là mất.
Cận đường này hỏi thậm chí là nhiều hơn nữa đấy  các bạn hãy lưu ý các phần nền là bị bị bị phạt  . bởi Google penalty nhá bộ luật ở mình sẽ giúp các  bạn là một số cái nguyên nhân mà hiểu hơn mà cần  . một số nguyên nhân mà bị khô carotene phạt nguyên  nhân chính đầu tiên và mình sẽ chủ yếu ở trên là  . các bạn vi phạm những cái điều khoản của công cụ  tìm kiếm đặc biệt ở đây là google và các bạn phải  . đọc kỹ ở trong cái phần Google Webmaster tool  web Webmaster tools ai đó hay thậm chí của đại  . học thuộc lòng những cái Nếu như họ muốn sống một  trong cái nghề seo này và đây là một trong những  . cái nguyên nhân mà ở trên mạng cũng chia sẻ thôi  bà cũng như là mình mình theo kinh nghiệm của mình  . sử dụng mình một thuật toán một vài lật thì mình  đã rút ra một cái chia sẻ Sau đây đó chính là đầu.
Tiên là các bạn link tới những cái sai các bạn bị  ban đỏ có nghĩa là người đứng sau các bạn Linh Là  . nó chết rồi đấy nó cũng đến cái thuật toán này và  dẫn khéo nó sẽ kéo theo cái để dưỡng Bắc Ninh mà  . về các bạn nó sẽ bị giảm đi đấy nếu các bạn phải  thế này là các bạn kia vẫn cho bộ link đấy và kể  . bạn có thể kiểm tra linh hồn tay nhá còn là các  bạn có thể kiểm tra trên iPad Tiếp theo là cái  . nguyên nhân tứ tiếp theo Thuận dễ bị phạt vào đây  sau các bạn có liên quan nội dung xấu mà Google nó  . sẽ không cấm nhưng mà nhưng mà nó sẽ đưa ra những  cái website đây gọi website không tốt đấy vào nội  . dung không tốt Ví dụ như các bạn làm về cái trang  khiêu dâm các bạn làm cái bóng mét vân vân trong  . tay bạn làm những trang bạo lực ma túy còn những  cái phần mềm lậu người kim lậu vân vân là những.
Cái trang web động và cảnh hôn nhân tiếp theo  ấy mà các bạn dễ dính an toàn thấy đó là chiến  . tranh các bạn có một cái số lượng Bạch Linh thật  là Trang mà các bạn đi link tới là có số lượng  . bao nhiêu thì nếu mà trên 100 mét thì đồng nghĩa  với Google sẽ đánh giá các website của các bạn là  . link farm farm nữa đấy Ê Linh Linh spa Đó giờ nói  với các bạn Cẩn thận với việc sắp ít Linh lên trên  . các danh bạ những cách công cụ tìm kiếm và cái  sai của bạn có có có sử dụng cái vì đất không vì  . rất là gì Cách gì thì các bạn vui lòng xem trên  kênh em smarty nhá mình làm bài 51 thuật ngữ Seo  . rồi mình sẽ không nói quá nhiều nữa và cái này nó  sẽ chỉ gọi là ở trong số mấy Em làm sale thì có  . thể là này là nguyên nhân thôi Nhưng mà thực  ra là các bạn không nên chơi kiểu ZicZac này  . nó sẽ rất nhiều hạn và tiếp theo đó những nguyên  nhân và các bạn gửi những cái quá trình những câu.
Hỏi tự động trên Google và cái này sẽ làm cho  làm cho Google nó sẽ hiểu là ở đây là các bạn  . đang cố tình làm tam và các bạn gây cho nó những  cái hiểu lầm Nhưng cái loạn đó như là nó sẽ các. bạn sẽ bị ăn phạt hay hơn và tiếp  theo là các bạn à sử dụng là cái  . hay lên Tech là 2 link các bạn sử  dụng cái đây viết cho các bạn nữa. hay dantech và hai đây Linh. rồi ở hai lên tech2 Linh có nghĩa là mặc dù là  các bạn sử dụng hai cái này nhưng không có cái  . mục đích là đánh lừa các cụ tìm kiếm và các bạn  chỉ muốn tạo ra những cái dạng mày Đù up để cho  . vào cái link khác thì do đó thì phải Tech và cái  link này có bạn nó là một bí ẩn và khi mà cái có  . một cái sự kiện là thôi người dùng họp báo thì  javaship nói chuyện sau lên nhưng mà đó là một  . cách vi phạm về cái Google Nó là một à mà Google  vitamin ở đâu Google nó sẽ cấm và các bạn không.
Nên sử dụng cái này bạn phải hiểu thêm cái phần  cốt thì nó sẽ tốt hơn các bạn không nên sử dụng  . cái việc ở ẩn chữ mà lịch như vậy mà sẽ không  tốt mà Google nó sẽ đánh giá xấu một trong những  . cái án phạt này nó sẽ nguyên nhân này nó sẽ dẫn  đến là các bạn bị ăn vặt tiếp theo là các bạn  . bắt rồi các bạn Đúng không các bạn tạo Linh pin  xấu là một trong các tiêu chí của Google penalty  . phạt các bạn ai làm về cái Webmaster với mà  không Hoàng Bách Linh nhưng mà xem kỹ và là  . xem xem là nó tạo ra như thế nào và đối với vụ  thì linh đó Linh tốt hay xấu đã ấy người khác  . có thích hay không và có việc việc xem xét cách  tinh các chỉ số thì mình đã làm cái video hướng  . dẫn các bạn trên canxi marketing rồi nên là mình  sẽ không nói này quá đi sau Tiếp theo là một số  . kém yếu tố mà để giúp để đánh giá được Linh nào  là lên chất lượng và tinh nào không chất lượng à.
Ừ thế bạn vui lòng xem ở trên trên kênh của mình  nhé mẹ là mà cái vấn đề Bách linh là gì cũng  . như là cách phân biệt rồi các kỹ năng mà các bạn  xây dựng cái những cái link lượng và tự nhiên để  . tăng cái đôi biết nó thu thì đấy rồi mình đi đến  thuật toán cuối cùng đó chính là Cúc toson bóp ạ ạ. ở tuổi Google stock ở sân box chủ Facebook là  một cái cơ chế của Google nhằm hạn chế cái thứ  . hạ của một cái size nào đó nhưng cái sai mới ý  nhằm hạn trên người ta mới những các website mà  . không được cái tin tưởng của các pha sử dụng  trong thời gian ngắn mà có thương hạ nhanh  . thì có dù nó sẽ đưa lại khán vào này mà tại vì  nó sẽ là nghi ngờ nó sẽ đưa vào cái ô sàn bốc  . Ừ nhưng mà trên thực tế thì không ai biết chắc là  Google nó có sử dụng máy hút bụi sử dụng cái sân  . tóc này hay không nhưng mà mấy anh em thì Cường  chia sẻ với nhau là Google trong quá trình mà sự.
Kiện xe ấy thì sẽ có thể một số cái dấu hiệu các  bạn nhận biết được các cụ ăn bóc Nhưng mà nếu mà  . có thì cũng là một trong những cái điều tốt tại  vì bởi Google với Google Facebook này có nghĩa là  . nó sẽ hiệu của nó nghi ngờ là vẫn xài các bạn đang  spam nữa và khi cho đủ tin tưởng thì nó sẽ đưa vào  . nhu trong tóc nếu như cái file của bạn trong quá  trình vận hành website cũng có gì sẹo mà website  . các bạn vẫn tốt vẫn phát triển đều các bạn không  có dấu hiệu thì khi mà nó họ đưa ra khỏi cái vòng  . xoắn móc Vậy thì chắc chắn thằng sau đó bạn thấy  ra cao tuy nhiên nếu các bạn sử dụng những cái  . vấn đề là Seo mũ xám một xã hội đen thì đu đủ xanh  bóc mặc định là nó yêu đó mà các bạn muốn tiếp tục  . sử dụng như thế kỹ thuật đó thì hút nó sẽ thấp và  nó sẽ phạt thấy nó ra các bạn nên là Ừ nó là thế.
Nào hay có giao hai nữa Thứ nhất là nó sẽ điều  tốt và thứ hai nó sẽ giúp ta viết của bạn tốt  . thì đưa vào Spock chưa hẳn là Đã xấu thì các bạn  ra khỏi sân bóc thì chắc chắn là thứ hạnh nó xài  . gọi nó sẽ cao cái Google nó sẽ qua cái quá trình  tìm hiểu nó sai các bạn là tốt cho được uy tín và  . sau đây mình sẽ giúp cho bạn một số cái dấu hiệu  là các bạn nhận được cái khu vực gia tốc như các  . bạn đã biết thì cút rất thích là cái nội dung  mới đúng vậy tôi là những cái nội dung vợ không  . đi khắp kỳ của những người khác không có đi Những  cái có sai khác đấy và khi mà cái bắt mới ra đời  . thì chắc chắn là khi nó còn có những cái số lượng  bài viết lớn thì Google nó sẽ đẩy và khoáng sao ta  . này mới mà mới lập web mà nó tận bao nhiêu cái bài  viết rồi đấy và nó sẽ đưa vào Google sang móc đấy.
Ừ vậy thì những cái trường hợp mà dễ Google chăm  sóc và chỉ là các bạn sử dụng về autoblog lần cái  . những cái liệu các bạn xây dựng cái hạ sống  Block các bạn trật tự động lấy cái nội dung  . của bài viết đó là nó sẽ gặp khuôn và khuẩn sẽ  bị gãy Google gọi nhá và thứ hai các bạn dễ bị  . vui Mùa Xuân Bắc nói chuyện ở các bạn có cái nội  dung kém cả các bạn quảng cáo nhiều trong nội dung  . hơn cả vấn đề các bạn chia sẻ những cái thông  tin hữu ích cho người dùng để thứ ba trên các  . bạn bắt buộc content với những trang phục kết  đấy có những sự trùng lặp cái nội dung ở trong  . những bài rap khi mà có chung về thấy cấu trúc  URL này chung về cấu trúc tay tô em cấu trúc về  . mô tả này Vân Vân các bạn nữa các trường hợp tại  bị dễ xâm bóc tiếp theo thì các bạn xây dựng các  . binh quá nhanh trong khi một cái size mới một  bạn đưa bắn cận bao nhiêu Nhìn Bắc Ninh vào thì.
Các bạn làm sao mà nó chả daotien bóc đấy mà thấy  nguyên nhân những có ở trong đó thì nhận được viên  . chủ yếu vẫn là không tân thủ cái chính sách của  cái của Google thôi chứ cũng không có vấn đề gì  . cả bạn thì làm thế nào là các bạn có thể thoát  được cái vực sáng tác và cách đơn giản nhất đó  . chính là các bạn phải tắt cái độ chất và độ ong  chơi Luffy có nghĩa là các bạn thật tăng cái độ  . tin cậy và cái động phổ biến đây là để để mà  khi cái việc mà các bạn phát triển theo kiểu  . tự nhiên mà không nên là phát triển cây oa là  cái lượng Bắc Ninh có nhiều bài viết các bạn cứ  . lên lịch bài viết tự động bao nhiêu mình nhất  là nó vừa vừa vừa là cho Google con boss ngồi  . nó Inax thường xuyên thứ hai nó sẽ đua nhiều  hơn và ấy và các bạn có thể có bài viết liên  . tục để người dùng Họ sẽ ở lại và các bạn link  đấy hoặc dlink đầu tiên bạn đi từ từ đi ít thôi.
Sau các bạn sẽ đi nhiều hơn Càng về sau các bạn  nhiều hơn với Seo nó sẽ là nó sẽ là duy trì và và  . phát triển trên mô sẹo nó không giống như quảng  cáo là bạn là tắt là hết tiền rồi các bạn tắt ở. Bạc thi là các bạn đã đã tăng cao độ chớp và  cái độ o co khi thì nó sai các bạn chắc chắn  . là một trăm phần trăm là sẽ không bị thu hồi  xuân Bắc Kạn lưu ý là mình còn cái tăng cái  . độ ở Còn tôi thì rất là cái tăng cái độ ẩm độ thì  kệ cái tăng chết thì mình đã có là ngay video này  . rồi Các bạn xem trên sim cái gì cho mình một các  bạn và rất là 20 kỹ năng xây dựng cái đủ bê tông  . ti họ đấy các bạn sang xem cái search là cách  trên YouTube các bạn rất là cái sau cách tăng  . cái độ chớt cho cái website các bạn thì các  bạn sẽ hiểu hơn mà còn chưa có cách làm à sẽ  . đúng hơn được như vậy là mình đã hướng dẫn cho  các bạn trong về cái vấn đề đó chính là những.

  21 hướng dẫn để bước đầu tham gia nghề SEO

https://youtu.be/MQSogl5KaPMAnh. Lộc các bạn Chào mừng các bạn đã quay trở lại  với kênh SD marketing tiếp tục Trỗi CD video về  . Seo Marketing thì phần này thì mình sẽ cho các bạn  về cái ba cái thuật toán đó chính là mất ngủ Panda. và penguin à. Á và một cái tập Toán nữa đó chính

SEO là một nền tảng đẩy traffic tự nhiên và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Nghề SEO .com là một thương hiệu trong network SEO.com.vn hi vọng giúp đỡ các bạn trên con đường theo đuổi sự nghiệp SEO.

Related Posts

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa SEO | Phân tích từ khóa từ SEO từ A-Z [Chi tiết nhất] – Đình Tỉnh

Hi xin chào các bạn thì khi bạn làm máy xưa thì  có việc mà phân tích từ khóa và gom nhóm từ khóa  . nào những rất…

Nghề SEO Trong Marketing Online ✅ Việc Làm ✅ Cách Học SEO Tốt Nhất ✅ Mức Thu Nhập SEO???

Xin chào các bạn!. Trong video này mình sẽ chia sẻ cho bạn góc nhìn tổng quan về thị trường SEO. cụ thể ở đây là mình…

Quy trình SEO: 8 Bước SEO website tăng thứ hạng Google | MC Marketing

Ừ ừ. a lot of War đ 1 bạn đã quay trở lại với Galaxy  marketing tiếp tục truyện radio về Seo Marketing  . thì video này mình…

RPT MCK – TẠI VÌ SAO | Official Music Video

♫ “Pretty Boy” ♫. ♫ Tại vì sao ♫. ♫ Cảm xúc kia quay về ♫. ♫ Là tại ai ♫. ♫ Đã khiến anh như vậy…

SEO Facebook: 4 bước SEO Facebook hiệu quả

Seo facebook là một trong những kỹ năng bắt buộc bạn phải nắm vững khi bạn kinh doanh online Trên facebook. Bạn phải tìm các làm sao…

SEO Onpage là gì? ✅ 7 Cách tối ưu SEO Onpage hiệu quả ✅ SEO On page checklist (P.1)

Xin chào các bạn!. Khi các bạn làm SEO thì sẽ cần chia ra 2 phần. Phần đầu tiên là SEO onpage phần thứ 2 là SEO…